Là một sản phẩm nằm trong chuỗi dự án Vinpearl Condotel ở Nha Trang, Condotel Trần Phú mang trong mình rất nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn các chủ đầu tư. Ngoài tiềm năng tăng nhanh về giá sau khi dự án hoàn tất, Vinpearl Condotel Trần Phú cũng hứa hẹn khả năng sinh lời cực tốt từ chương trình cho thuê căn hộ với các khách hàng.

Vinpearl Beach Front Condotel
Vinpearl Beach Front Condotel

Không chỉ sở hữu vị trí tuyệt đẹp, thiết kế nội thất của Vinpearl Beach Front Condotel cũng thể hiện rõ đẳng cấp và sự sang trọng của  những khách hàng sở hữu căn hộ này. Với lối thiết kế thông thoáng, các cửa sổ mở rộng hướng về biển, căn hộ Condotel Trần Phú không chỉ tạo dựng được một không gian sống thoải mái, đầy đủ như một gia đình bình thường mà cũng đồng thời giúp các khách hàng có thể nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái như trong resort ven biển.

Bên cạnh đó, dự án Condotel Nha Trang này còn mang đến cơ hội sinh lời có một không hai nhờ chương trình cho thuê vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư. Cam kết sinh lời tối thiểu lên đến 10% giá trị căn hộ/năm cùng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl là đặc quyền dành riêng cho chủ nhân căn hộ.

Tiềm năng sinh lời cực lớn chính là điều mà Condotel Trần Phú thu hút khách hàng và các nhà đầu tư. Để biết chi tiết thông tin dự án cũng như chính sách bán hàng, quý khách vui lòng liên hệ tư vấn viên hoặc đăng ký theo mẫu.

Xem thêm: Vinpearl Beach Front là dự án Condotel ở đâu?

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
Ẩn cuộc gọi