Hiện nay, thị trường Condotel Nha Trang là điểm thu hút đầu tư mạnh mẽ trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, nguồn cung condotel đang tăng lên đáng kể khi có thêm nhiều dự án gia nhập thị trường.

Nha Trang là điểm đầu tư hấp dẫn

Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng là những điểm đầu tư du lịch hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Hầu như chủ đầu tư lớn nhỏ nào trên thị trường cũng đều muốn phát triển tại những miền biển nhiều tiềm năng này. Đặc biệt là với Nha Trang, nơi thành phố biển sầm uất và náo nhiệt.

Không thể phủ nhận được sức hút của thành phố biển Nha Trang khi sở hữu bãi cát trắng dài, bờ biển trong xanh và nhịp sống nhộn nhịp bất kể ngày đêm. Với nền tảng tự nhiên đẹp sẵn có, Nha Trang đã nhanh chóng vươn lên trở thành điểm thu hút đầu tư vô cùng hấp dẫn với cả du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng.

Condotel Nha Trang
Biển Nha Trang với vẻ đẹp hấp dẫn thu hút khách du lịch

Theo thống kê lượng khác du lịch đến Nha Trang hàng năm ước tính khoảng , công suất lấp kín phòng nghỉ luôn chiếm tỷ lệ cao. Cho thấy sức hấp dẫn của khu vực này trong tiềm năng phát triển du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng.

Với sức phát triển như vậy, không có gì phải nghi ngờ khi Nha Trang luôn được lựa chọn là nơi xây dựng dự án mới. Theo tìm hiểu thì nguồn cung condotel Nha Trang đang gia tăng mạnh mẽ.

Dự án Condotel Senia Bay Nha Trang mang đến nguồn cung condotel mới cho thị trường

Dự án Senia Bay được xây dựng trên đường Phạm Văn Đông của thành phố Nha Trang. Sở hữu vị trí đẹp có đến 4 mặt tiền hướng ra Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Phạm Văn Đồng. Từ đây, du khách có thể di chuyển đến nhiều thắng cảnh đẹp của Nha Trang  – Khánh Hòa như Đảo hòn Rùa, Tháp bà Ponagar, Hòn Chồng, Vịnh Ninh Vân, Hòn Mun,…

Chủ đầu tư của dự án là Công ty cổ phần Nam Tiến Lão Cao. Đơn vị đã ký kết hợp đồng với tập đoàn khách sạn InVision Hospitality để quản lý và vận hành toàn bộ dự án. Dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2020.

Ước tính, dự án sẽ mang đến cho thị trường khoảng 700 căn condotel. Đây sẽ là nguồn cung condotel lớn cho các nhà đầu tư tầm trung, muốn tìm kiếm thêm dự án để lựa chọn cho nguồn vốn của mình.

Xem thêm: Thị trường Condotel Nha Trang tăng trưởng mạnh mẽ

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

HOTLINE: 0961.593.999