Đầu tư nghỉ dưỡng hiện đang là kênh đầu tư rất được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, bài toán về lợi nhuận hiện nay khiến các nhà đầu tư có phần dè chừng việc đầu tư ngay lập tức vào các dự án.

Đặc biệt, dự án Condotel Vogue dù mới chỉ chính thức ra mắt vào tháng 5/2017 vừa qua nhưng lại được phát triển theo hướng hoàn toàn mới, xứng đáng là lời giải hoàn hảo cho bài toán đầu tư sinh lời của khách hàng hiện nay.

Khai thác tiềm năng biển Bãi Dài – Cam Ranh

Condotel Vogue

Thuộc Top 50 bờ biển còn giữ được vẻ hoang sơ trên thế giới, mỗi năm, Bãi Dài vinh dự đón hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước tham quan và nghỉ dưỡng. Với sự ưu ái đặc biệt từ thiên nhiên, nơi đây sở hữu vẻ đẹp yên bình của cát vàng óng ánh mê hoặc khách hàng.

Do đó, các dự án Condotel Cam Ranh xung quanh khu vực này không phải là ít, nhưng Condotel Vogue Resort lại chinh phục được khách hàng hơn cả bởi vị thế không thể đắc địa hơn của nó.

Thiết kế xoay vòng độc đáo – mới lạ

Condotel Vogue là dự án đầu tiên tại khu vực biển Cam Ranh sở hữu thiết kế xoay vòng độc đáo – xoay 60 độ. Chính vì thế, từ căn hộ của mình, khách hàng vừa có thể ngắm trọn cảnh biển, lại vừa có tầm nhìn hướng ra đại lộ Nguyễn Tất Thành vô cùng hút mắt. Thiết kế tinh tế nhất kết nối khách hàng với biển, không có gì khó đoán khi tỷ lệ du khách dừng chân nghỉ dưỡng tại nơi đây tăng vượt trội so với các dự án lân cận.

Đầu tư thu lợi nhuận cao với dự án Condotel Vogue Resort

Condotel Vogue

Có thể nói, Condotel Vogue Resort hiện đang làm việc với các dịch vụ đem tới cho khách hàng và nhà đầu tư với nguồn lợi nhuận mỗi năm không hề nhỏ. Nhiều nhà đầu tư cũng khẳng định rằng, đây chính là dự án nghỉ dưỡng đáng đồng tiền, thu hút du khách và đem lại nguồn lợi khổng lồ cho bờ biển Bãi Dài.

Hơn hết, hệ thống tiện ích 5 sao đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách như thúc đẩy dự án đến gần hơn với khách hàng. Hơn hết, với quy mô của dự án, có thể đáp ứng được tỷ lệ thuê phòng lớn cho các tour, tổ chức lễ cưới, hội nghị cũng là điều hấp dẫn không kém của dự ám.

Từ đó, Condotel Vogue chính là sự lựa chọn xứng tầm nhất trong số những dự án Condotel Cam Ranh hiện nay!

Xem thêm: Chính sách vô cùng ưu đãi tại dự án Condotel Vogue

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
Ẩn cuộc gọi