Condotel Sonasea là dự án hội tụ nhiều ưu điểm về vị trí, tiện ích, thiết kế, đơn vị quản lý hàng đầu Best Western,…. đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Tọa lạc tại Bãi Trường nơi được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Condotel Sonasea sở hữu vị thế tọa sơn hướng thủy mang đến vượng khí và tài lộc cho chủ sở hữu. Từ dự án, du khách cũng có thể di chuyển thuận tiện đến: Dinh Cậu, Suối Trang, Vườn quốc gia Phú Quốc, Chùa Hộ Quốc, công viên Safari,….

Liên kết vùng thuận lợi của dự án Condotel Sonasea Phú Quốc
Vị trí của dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Dự án có quy mô bao gồm 549 căn hộ khách sạn 5 sao, 16 căn biệt thự được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng Nhật Bản Kume Asia. Dự án lấy cảm hứng từ nghề nuôi trai lấy ngọc nổi tiếng tại Phú Quốc, khu căn hộ được thiết kế giống như một con trai đang nhả ngọc, và mỗi căn hộ, biệt thự nơi đây đều là một viên ngọc quý giá.

Chuỗi tiện ích tại dự án Condotel Sonasea Phú Quốc
Chuỗi tiện ích tại dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Hệ thống tiện ích hiện đại độc đáo của dự án bao gồm: Skybar, Nhà hàng, Trung tâm Karaoke, Hồ bơi liên hoàn kết nối có thiết kế độc đáo, …. mang đến cho chủ sở hữu và du khách nhiều trải nghiệm độc đáo.

Thiết kế mặt bằng dự án Condotel Sonasea Phú Quốc
Thiết kế mặt bằng dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Best Western – là một thương hiệu quốc tế nằm trong top 10 tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng thế giới. Condotel Sonasea Phú Quốc chắc chắn sẽ được vận hành tối ưu, dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế. Đây chắc chắn là điểm dừng chân lý tưởng của hàng ngàn du khách khi đến với Đảo Ngọc Phú Quốc. Condotel Sonasea còn là dự án condotel đầu tiên tại Phú Quốc hướng vào phân khúc giá 3 tỷ đồng với khoảng 805 số căn hộ của dự án có giá giao động từ 2 – 3 tỷ. Chủ đầu tư dự án tập đoàn CEO Group cam kết khách hàng mua căn hộ hộ nghỉ dưỡng Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ nhận được 100% lợi nhuận trong vòng 10 năm. Đây được xem là mức cam kết sinh lời cao nhà đầu tư tại thị trường Phú Quốc tại thời điểm hiện nay.

Không chỉ vậy, chủ sở hữu còn được chia sẻ lợi nhuận từ năm thứ 11 lên đến 85% và được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng thượng lưu mỗi năm và được hỗ trợ vay vốn bởi ngân hàng Vietinbank cùng các chính sách hỗ trợ tài chính khác.

Ngày 30/7, tại thành phố Hà Nội BWP Condotel Sonasea Phú Quốc chính thức ra mắt khách hàng với sự tham gia của hơn 700 nhà đầu tư. Và mới đây, ngày 6/8 dự án cũng được giới thiệu đến hơn 300 nhà đầu tư tại thành phố HCM. Ngay tại lễ giới thiệu có rất nhiều căn hộ nghỉ dưỡng của dự án đã tìm được chủ nhân của mình.

Xem thêm: Sức hút khó cưỡng của Condotel Sonasea Phú Quốc

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

HOTLINE: 0961.593.999