Có thể nói: thị trường bất động sản (BĐS) condotel chưa bao giờ sôi động như hiện nay. Cam kết lợi nhuận và các sự kiện chào bán sôi động đã cuốn hút hàng triệu người đến các khu vực ven biển Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng.

Bất động Condotel mang tạo ra tiền tỷ…

https://vietnamcondotel.net/condotel-tropicana-nha-trang/
Mô hình căn hộ nghỉ dưỡng – Condotel Nha Trang

Ba lợi ích vượt trội của mô hình bất động sản nghỉ dưỡng so với các loại đầu tư BĐS khác, đó là: vừa để nghỉ dưỡng, vừa thu lợi nhuận từ khai thác cho thuê và sở hữu một bất động sản với giá trị gia tăng theo thời gian.

Mục đích đầu tiên khi mua căn hộ tích hợp các tiện ích đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao – Condotel là khách hàng có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình bằng những kỳ nghỉ cùng với gia đình, bạn bè và đối tác. Nếu như trước đây khi đi du lịch phải thuê phòng khách sạn thì với mô hình kinh doanh chia sẻ kỳ nghỉ ngày càng thịnh hành như hiện nay thì khách hàng được nghỉ dưỡng ngay trong ngôi nhà của mình.

Là chủ nhân căn hộ Condotel Nha Trang đồng nghĩa với việc khách hàng được tận hưởng kỳ nghỉ trong một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao được tích hợp tiện ích đa dạng như trung tâm mua sắm, nhà hàng, gym, spa, skybar, bể bơi tại ngay trong dự án.

Sở hữu dễ dàng

Từ ba năm trở lại đây, loại hình Condotel bắt đầu phổ biến và thực sự bùng nổ tại các tỉnh nổi tiếng với những bãi biển đẹp như; Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Mức giá dự án Condotel bán càng ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư hơn.

https://vietnamcondotel.net/condotel-tropicana-nha-trang/
Căn hộ Condotel được xem là giải pháp đầu thông minh của thị trường BĐS

Những năm trước đây, khách hàng mua bất động sản nghỉ dưỡng đơn thuần để trải nghiệm phong cách sống mới. Hiện nay tại Nha Trang, căn hộ Condotel mang lại nguồn thu hấp dẫn và ổn định cho chủ sở hữu. Ngoài ra, các dự án Condotel Nha Trang sẽ có đơn vị quản lý, vận hành riêng, người mua sẽ không tự mình tìm đến các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa căn hộ. Việc này đảm bảo cho căn hộ luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao của khách sạn và sự nhất quán của cả khu dự án.

Xem thêm:

Condotel Tropicana Nha Trang thiên đường nghỉ dưỡng gọi tên!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

HOTLINE: 0961.593.999