Không chỉ gây ấn tượng cực mạnh mẽ nhờ thiết kế hoàn mỹ, quy hoạch khoa học, căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl Phú Quốc còn hai yếu tố đặc biệt hấp dẫn các nhà đầu tư.

Lợi nhuận siêu “khủng”

Với mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 10%, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Vinpearl Phú Quốc đang nằm trong top các dự án chia lợi nhuận cho khách hàng cao nhất trên thị trường.

Ngoài ra, để bảo đảm cho sự phát triển bền vững của BĐS Vinpearl, Vingroup còn tiến hành rất nhiều các chiến lược phát triển thương hiệu đi kèm để tăng thêm sức hấp dẫn với khách du lịch và để thương hiệu Vinpearl dần trở thành điểm sáng tại thị trường Phú Quốc nhiều cạnh tranh. Một vài thương hiệu được Vingroup phát triển và có danh tiếng trên thị trường như: Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Sân Golf… Đây là những công trình mở ra các hướng du lịch mới cho du khách ngoài tắm biển Phú Quốc.

Condotel Vinpearl Phú Quốc
Công viên bán hoang dã Vinpearl Safari – một thương hiệu được Vingroup xây dựng thành công

Không chỉ vậy, Vingroup còn dành tặng các khách hàng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl. Khách hàng có thể quy đổi các ngày nghỉ để có cơ hội trải nghiệm nhiều điểm du lịch có Vinpearl như Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long…

Tiềm năng tăng giá trị vượt bậc trong tương tai của Vinpearl Phú Quốc

Đảo Ngọc Phú Quốc hiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Tính đến năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành 1 trong những đặc khu kinh tế của cả nước. Đến năm 2030, dự kiến, Phú Quốc sẽ đón khoảng 8 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Như vậy, Phú Quốc thực sự là “thiên đường” cho các nhà phát triển bất động sản, đồng thời, các dự án “đi trước đón đầu” như Condotel Vinpearl Phú Quốc cũng được kỳ vọng sẽ có mức giá tăng nhảy vọt trong vài năm tới.  

Các dự án Vinpearl Condotel tại Phú Quốc được thiết kế rất dụng tâm. Phối hợp hoàn hảo hai phong cách nghệ thuật Á – Âu, căn hộ khách sạn Vinpearl mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về nghệ thuật. Chọn Vinpearl, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sự có mặt của các đơn vị tư vấn thiết kế – giám sát hàng đầu thế giới như: Gensler, Aedas (Mỹ), Atkins (Anh)… Đây chính là cam kết tốt nhất để bảo đảm cho chất lượng của các căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl tại Phú Quốc.

Vinpearl Phú Quốc  vẫn đang được Vingroup huy động mọi nguồn lực phát triển để nhanh chóng hoàn tất và đưa vào khai thác. Ngay bây giờ, quý khách hãy liên hệ với các tư vấn viên để nhận trọn bộ thông tin cũng như chính sách mới nhất của Vingroup.

Xem thêm: Đầu tư Condotel Nam Hội An – Lựa chọn hoàn hảo!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
Ẩn cuộc gọi