Trong bối cảnh đồng đô la đang diễn biến thất thường, vàng cổ phiếu thì trượt giá và đang có dấu hiệu đi xuống thì BĐS lại là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư.

Condotel AB Nha Trang là một trong những dự án BĐS tiềm năng nhất dù chưa được ra mắt nhưng lại khiến các giới đầu tư không thể ngồi yên. Mức giá bán Condotel AB Nha Trang lại vô cùng hấp dẫn, dự kiến chỉ từ 1-2 tỷ đồng là quý khách đã sở hữu ngay được 1 căn sinh lời hiệu quả.

condotel ab nha trang

Lý do có 2 tỷ nên đầu tư vào AB Nha Trang

Theo các chuyên gia kinh tế thời điểm này các kênh đầu tư như ngoại tệ, vàng, chứng khoán hay tiền gửi ngân hàng vẫn còn một số nhà đầu tư chọn để đầu tư nhưng sự rủi ro luôn rập rình nếu các nhà đầu tư không tỉnh táo và không nắm bắt thông tin trên thị trường thì chuyện thua lỗ nguồn vốn hoặc mất là điều không thể tránh.

Trong khi đó, BĐS là kênh đầu tư rất an toàn bởi tỷ suất lợi nhuận của thị trường đang ấm dần nên tiềm năng du lịch lớn mạnh luôn thu hút được các du khách đến nghỉ dưỡng. Chỉ khoảng từ 1-2 tỷ quý khách đã có thể sở hữu ngay một căn hộ, khách sạn sinh lời an toàn, bền vững.

Do đó, dự án AB Nha Trang là một trong những dự án mới mang một nguồn tiềm năng hút khách rất đông đúc bởi có một vị trí đắc địa nhất gần biển có hướng view biển và tọa lạc tại cung đường chính tại thành phố Nha Trang, thiết kế độc đáo theo hình chữ A với đường cong mềm mại, một hệ thống tiện ích vượt trội đầy đẳng cấp.

Tiềm năng tăng giá cao

Nha Trang là một thành phố biển nổi hút khách du lịch đông đảo. Chính vì vậy, tọa lạc tại vị trí gần biển AB Central Square đã mang cho trên mình nguồn tiềm năng du lịch là vô thời hạn, qua đó ta cũng có thể lý giải được rằng với nguồn tiềm năng về du lịch lớn như vậy khi Condotel AB Nha Trang hoàn thành hứa hẹn sẽ là một dự án gây sốt nhất trên thị trường, với khả năng tăng giá trị rất lớn.

Các nhà đầu tư có thể dùng Condotel Centrl Square để cho thuê hoặc bán lại với mức giá khác theo mong muốn có giá trị cao hơn. Đây cũng chính là phương pháp sinh lời chủ động và hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách có thể nhập form mẫu bên dưới để nhận tài liệu nhanh nhất từ hệ thống của chúng tôi:

[contact-form-7 id=”7908″ title=”dang ky bai viet”]

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi