Sáng ngày 26/03 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và nhiều lãnh đạo các bộ ngành từ TW đến địa phương đã có mặt trong buổi lễ khởi công xây dựng dự án Khu phức hợp du lịch – nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An. Đây là dự án có số vốn đầu tư lên tới gần 5000 tỷ đồng của tập đoàn Vingroup.

Vin Group khơi công xây dựng khu phức hợp vinpearl nam hội an

Tọa lại tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình của tỉnh Quảng Nam, vinpearl nam hội an là dự án phức hợp du lịch – nghỉ dưỡng đầu tiên của thương hiệu Vinpearl do tập đoàn Vingroup xây dựng.

Dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ được triển khai thành 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên, các hạng mục khách sạn, biệt thự, nhà hàng, khu nông nghiệp công nghệ cao (Vin Eco) và trung tâm hội nghị dự kiến sẽ được hoàn thiện vào khoảng cuối tháng 03/2018. Tiếp sau đó, vào giai đoạn 2, toàn bộ các hạng mục về hạ tầng kỹ thuật, khu vui chơi  – giải trí, sân Golf cao cấp… sẽ được tiếp tục hoàn thiện vào năm 2019.

Lễ khởi công xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An

Với khu phức hợp này, tập đoàn Vingroup dự kiến đầu tư gần 5000 tỷ đồng, quy hoạch diện tích khoảng 200ha. Trong phạm vi của vinpearl nam hội an cũng sẽ quy tụ đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng của Vingroup như: biệt thự Vinpearl, trung tâm thể thao Vin Golf hay công viên giải trí Vinpearl Land…

VinPearl Nam Hội An – đánh thức tiềm năng du lịch của Quảng Nam

Với khu phức hợp du lịch  nghỉ dưỡng mới này, tập đoàn Vingroup hi vọng, đây sẽ là đòn bẩy để đánh thức những tiềm năng, ưu thế về du lịch của địa phương. Đồng thời tạo động lực cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Nam – địa phương vốn mang trong mình hai di sản Thế giới là Thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An . Đây cũng sẽ là điểm sáng mới, giúp Quảng Nam đưa du lịch tiếp tục trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Vinpearl Land – một trong số những hạng mục sẽ được đầu tư xây dựng tại Vinpearl Nam Hội An (minh họa)

Đặc biệt, với việc lần đầu tiên áp dụng hình thức phức hợp giữa du lịch và nghỉ dưỡng,  Vinpearl Nam Hội An được kỳ vọng sẽ thành công tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiện nghi với mọi hình thức du lịch để níu chân du khách trong nước và quốc tế. Dự tính, trong khu phức hợp Nam Hội An mới sẽ bao gồm khu khách sạn biệt thự, trung tâm dịch vụ thể thao, trung tâm thương mại hiện đại, khu Vin Eco kết hợp với thăm quan, khu công viên giải trí… vô cùng đa dạng và phong phú.

Xem thông tin chi tiết dự án tại: Dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An !

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi