Dự án Vinpearl Condotel Nam Hội An dự kiến nằm trong quần thể khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, là kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn trong tương lai.

dự án Condotel Nam Hội An
Hình ảnh minh họa

Condotel Nam Hội An sở hữu tiềm năng lớn về du lịch và nghỉ dưỡng. Lợi thế lớn nhất của dự án là nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng có tổng vốn lên tới 5000 tỷ đồng, quy mô 200 ha hội tụ hệ sinh thái 5 sao đẳng cấp của Vingroup từ khu vui chơi giải trí, khu thể thao, sân Golf, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch cho đến khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An và khách sạn cao cấp.

Quần thể Vinpearl Nam Hội An vừa được chính thức khởi công trong sáng 26/3/2017 với sự có mặt của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo tỉnh Quảng Nam. Còn về dự án Condotel Nam Hội An thuộc dự án, mặc dù chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, tuy nhiên, kì vọng về một dự án căn hộ khách sạn mang tên Vinpearl Condotel Nam Hội An là vô cùng lớn.

Sự có mặt của Condotel Nam Hội An góp phần giải tỏa cơn khát thiếu phòng nghỉ tại Hội An và kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại một vùng biển đẹp còn rất hoang sơ và thành bình nơi dải đất miền Trung của Tổ Quốc, đồng thời mở ra một kênh đầu tư lợi nhuận hấp dẫn có thể lên đến 10%/năm cho các nhà đầu tư địa ốc nghỉ dưỡng trong tương lai.

Thông tin mới nhất về dự án Condotel Nam Hội An của Vingroup sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, hoặc quý khách có thể đăng kí nhận trực tiếp thông tin mới nhất qua email bằng cách điền vào mẫu sau: [contact-form-7 id=”7908″ title=”dang ky bai viet”]

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi