Trong bối cảnh Condotel đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường với hàng loạt các sản phẩm mới, quý khách có thể dễ dàng nhận ra rằng Vinpearl Condotel sẽ luôn là giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả bậc nhất.

Vinpearl Condotel – vươn mình giữa thị trường khắc nghiệt

Theo khảo sát, từ năm 2016 đến nay, gần như tháng nào có dự án du lịch – nghỉ dưỡng sắp mở bán mới như Vinpearl Condotel hoặc đã được chào bán thành công. Ba thị trường sôi động nhất cả nước là Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Ngoài dạng biệt thự – khách sạn nghỉ dưỡng, sự xuất hiện của mô hình Condotel tại Việt Nam đã và đang tạo nên một xu hướng đầu tư hoàn toàn mới với 12.000 căn condotel được bán ra trong năm 2016.

Thị trường Condotel đang phát triển mạnh và nhiều cạnh tranh (minh họa)

Condotel được dự báo sẽ tiếp tục phát triển rực rỡ trong năm 2017. Ngoài các khu vực đã phát triển trước đó, năm nay, các khu vực như Nha Trang, Phan Thiết, vũng Tàu… cũng sẽ tiếp tục là “mảnh đất tiềm năng” của Condotel.

Sự cạnh tranh gắt gao của thị trường đòi hỏi các chủ đầu tư cần phải có những “quân bài chiến lược” cho riêng mình để thành công. Trả lời với báo giới, PGĐ của CBRE cho hay: Để kinh doanh được condotel cần có những điểm nhấn riêng, đầy đủ tiện ích, không gian sống và cả thiết kế căn hộ. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng nên bận tâm tới mô hình quản lý của dự án để làm hài lòng khách hàng

Hiểu được điều này, Vingroup luôn cố gắng tạo nên những điểm nhấn cho chuỗi dự án Vinpearl Condotel của mình. Điều này không chỉ gia tăng sức hút cho bản thân dự án Vinpearl Condotel mà đồng thời cũng biến đây trở thành kênh đầu tư hiệu quả, an toàn cho các nhà đầu tư

Vinpearl Condotel
(minh họa)

Vinpearl Condotel – nhiều điểm nhấn để tỏa sáng

Tại tất cả các dự án Condotel, chủ đầu tư Vingroup luôn cố gắng tạo dựng những điểm nhấn đặc biệt. Các dự án đều chọn được các vị trí “đắc địa” trong khu vực, sát biển, gần trung tâm, an tĩnh và có view biển tuyệt đẹp. Những yếu tố bên ngoài được sàng lọc kỹ càng kết hợp với thiết kế nội thất tuyệt đẹp và đa dạng các tiện ích đã khiến khách hàng không thể bỏ qua Vinpearl Condotel.

Vinpearl Condotel
(Minh họa)

Ngoài ra, yếu tố chủ đầu tư cũng đóng vai trò quan trọng giúp các dự án Condotel của Vinpearl trở thành kênh đầu tư an toàn. Với nguồn lực tài chính hùng hậu, uy tín cực cao, tập đoàn Vingroup là “tường thành” vững chắc bảo đảm sự thành công cho các dự án Condotel.

Ngay bây giờ, cơ hội được đầu tư vào các dự án Vinpearl Condotel đầy tiềm năng đang rộng mở với quý khách. Để nhận được thông tin về các dự án mà Vingroup đang phát triển. Quý khách vui lòng liên hệ ngay để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm: Đầu tư Condotel Đà Nẵng – Lợi nhuận khủng!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
Ẩn cuộc gọi