Mặc dù Việt Nam có nhiều tiềm năng trong kinh doanh khu nghỉ dưỡng cao cấp nhưng cuộc chơi vẫn chỉ dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, táo bạo và có tầm nhìn xa. Một số nhà đầu tư đã mạo hiểm đi tiên phong trong lĩnh vực này khi xây dựng các dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại các địa điểm du lịch nổi tiếng cả nước. Dự án nổi bật trong số đó là Vinpearl Condotel Hội An. 

Condotel Hội An và 4 giá trị sở hữu

Hiếm có một loại hình bất động sản nào lại mang đến nhiều giá trị cho chủ sở hữu như Condotel: đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê- trao đổi kỳ nghỉ. Vinpearl Condotel Hội An tự hào đem đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng khó quên cùng cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn. Sự thành công của dự án Condotel Nha Trang là một minh chứng cho tính khả thi của Vinpearl Condotel Hội An.

Khách hàng mua Vinpearl Condotel Hội An sẽ được tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư để hưởng lợi nhuận từ tài sản của mình.
Chủ sở hữu được nghỉ dưỡng miễn phí một khoảng thời gian cố định trong năm tại căn hộ khách sạn của mình hoặc bất kì khách sạn nào trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl.
Được chiết khấu ưu đãi tại hệ thống Vincharm Spa.
Giảm giá vé vào sân và các loại thẻ ngắn hạn, dài hạn tại Vinpearl Golf Club.

Phối-cảnh-condotel hội-An
Hấp lực đến từ vị trí của Vinpearl Condotel Hội An

Bất cứ một dự án nghỉ dưỡng nào thành công đều có vị trí vô cùng đắc địa, nơi người ta tìm thấy giá trị nghỉ dưỡng đích thực tại đó. Do vậy, vị trí đã trở thành yếu tố tiên quyết tạo nên một lực hấp dẫn lớn cho dự án.
Tọa lạc trên bãi biển Cửa Dài của tỉnh Quảng Nam, Condotel Hội An như tòa lâu đài nguy nga lộng lẫy bên bờ biển hoang sơ pha chút “duyên con gái” của Hội An.
Khách du lịch lưu trú tại Vinpearl Condotel Hội An dễ dàng ghé thăm các địa danh nổi tiếng của Quảng Nam. Dự án đối diện với Cù Lao Chàm – quần thể các đảo có đa dạng các thực vật, động vật phong phú được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển lớn nhất thế giới. Cách phố cổ Hội An khoảng 7 km, chỉ mất vài chục phút đi xe là bạn có thể khám phá nền văn hóa lịch sử độc đáo và lâu đời của phố cổ Hội An.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

HOTLINE: 0961.593.999