Đánh dấu sự phục hồi của nền kinh tế Việt Nam với hàng loạt các dự án bất động sản trên khắp dải đất hình chữ S. Đến với thành phố Sài Gòn phồn hoa, tráng lệ, là trung tâm kinh tế, chính trị của cả nước, Vingroup cũng đã phát triển không ít các dự án vô cùng thành công như Vinhomes Goden River… Tiếp nối thành công đó, Vingroup tiếp tục xây dựng dự án Vinpearl Condotel Ba Son – dự án căn hộ khách sạn đầy tiềm năng, mang lại cơ hội đầu tư thảnh thơi, an nhiên tận hưởng cho khách hàng.

Condotel Trần Phú, Condotel Trần Phú Vingroup Vinpearl ,Condotel Trần Phú, Vinpearl Beach Front Condotel ,dự án condotel trần phú, Condotel Trần Phú Nha Trang Vingroup, đầu tư Condotel Trần Phú

Ảnh minh họa dự án Vinpearl Condotel Ba Son

Đầu tư vượt trội – thảnh thơi tận hưởng

Nằm ở vị trí tòa Luxury 1 Vinhomes Golden River – mặt tiền số 2 Tôn Đức Thắng cùng môi trường nghỉ dưỡng trong lành, yên tĩnh, Vinpearl Condotel Ba Son luôn giữ công suất thuê phòng cao. Đặc biệt, chủ đầu tư Vingroup còn đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư.

Khách hàng đầu tư Vinpearl Condotel Ba Son tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận 85% và cam kết tối thiểu 10% trong 5 năm. Khách hàng còn được hưởng chính sách ưu đãi tài chính vay tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu, hỗ trợ ân hạn nợ gốc… Vinpearl Condotel Ba Son đã chứng tỏ tiềm năng của một kênh đầu tư vượt trội, an toàn và hiệu quả.

Kì nghỉ yêu thương – gắn kết gia đình

Không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư bởi lợi nhuận, khách hàng đầu tư Vinpearl Condotel Ba Son còn có cơ hội nhận được kì nghỉ đẳng cấp 5 sao với trọn vẹn những tiện ích cao cấp ngay tại nội khu dự án. Là sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl, 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Vinpearl Condotel Ba Son có thể quy đổi trên toàn hệ thống từ Nha Trang, Đà Nẵng đến Phú Quốc…

Cơ hội cùng gia đình, người thân bạn bè trong chuyến nghỉ dưỡng đầy yêu thương sẽ là cơ hội tuyệt vời để các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, gắn kết hơn, mang đến hạnh phúc trọn vẹn.

Giá trị bền vững – kì vọng tăng giá

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Ba Son được sở hữu vĩnh viễn, đây là lợi thế vô cùng lớn của dự án. Trong bối cảnh giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với thế giới thì kì vọng tăng giá của căn hộ Vinpearl Condotel Ba Son là điều chắc chắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Condotel Ba Son và được tư vấn bởi chuyên viên Condotel hàng đầu, vui lòng liên hệ:

Condotel Trần Phú Condotel Trần Phú Vingroup, Vinpearl Condotel Trần Phú

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi