Dự án mang tên D’. Capitale Trần Duy Hưng hay còn được gọi với cái tên Vinhomes Trần Duy Hưng. Hiện dự án đã chính thức một số tòa tháp đầu tiên như C1, C6, C3…

du-an-vinhomes-d-capital-tran-duy-hung-12

Một vài thông tin về dự án D’. Capitale Trần Duy Hưng

Tên dự đoán của dự án: D. Capitale.

Tên thường gọi: Vinhomes Trần Duy Hưng.

Vị trí dự án: Nằm tại vị trí số 1 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh group.

Đơn vị quản lý vận hành: Vinhomes – của Vingroup

Diện tích xây dựng dự án: 5ha.

Dự án được dự đoán bao gồm 6 tòa nhà: Văn phòng, chung cư kết hợp với trường học và trung tâm thương mại. Chung cư, văn phòng cao từ 39 – 45 tầng.

Tổng số lượng căn hộ được dự đoán sẽ cung cấp ra thị trường: Khoảng hơn 2000 căn.

Thời gian: Đang cập nhật.

 Mang Không Gian Sống Trong Lành, Tiện Nghi

Dự án D’. Capitale Trần Duy Hưng  còn được sở hữu không gian cảnh quan xanh hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt hơn là trong toàn bộ dự án là hệ thống công viên cùng kết hợp hồ điều hòa với diện tích khoảng 13,5ha cùng một số công viên lớn, nhỏ bao quanh đô thị. Cũng chính vì nhờ hồ điều hòa và công viên được kiến tạo quanh dự án nên mọi cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Với những lẽ đó có lẽ dự án D’. Capitale Trần Duy Hưng Trần Duy Hưng đã thể hiện được mình vượt trội hơn các dự án khác quanh nó, và cũng chính vì thế mà dự án trở thành một trong những khu đô thị chất lượng 6 sao được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và săn đón. Là những khách hàng và nhà đầu tư thông thái, đừng quên bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ “miếng bánh ngọt” này.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

HOTLINE: 0961.593.999