Condotel Đà Nẵng được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao và đặt kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2016. Không chỉ được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn kinh tế có tiềm lực vững mạnh mà chính vị trí dự án cũng là một điểm cộng lớn để các nhà đầu tư tin tưởng sở hữu dòng sản phẩm này.

–> Tìm hiểu thông tin về dự án Condotel Nha Trang

mat-bang

Vị trí Condotel Đà Nẵng

Condotel Đà Nẵng tọa lạc trên đại lộ Ngô Quyền – huyết mạch mới của thành phố, gần vòng xoay Phạm Văn Đồng – Lê Duẩn và cầu Sông Hàn. Đây được đánh giá là vị trí đẹp nhất còn lại tại Thành phố biển Đà Nẵng. Nổi tiếng là thành phố xinh đẹp với những con đường sạch sẽ, thoáng mát, Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Với những ai đã một lần đến thành phố này, đều yêu mến bởi không khí trong lành, thanh bình và đặc biệt là những con người thân thiện, dễ mến nơi đây.

Từ khu dự án Condotel Đà Nẵng, du khách có thể phóng tầm nhìn ra vịnh biển Đà Nẵng. Ngắm cảnh hoàng hôn lúc chiều tà thơ mộng với từng dòng thuyền ra khơi nối đuôi nhau trở về đem theo những khoang thuyền đầy ắp cá. Đó chính là khung cảnh quen thuộc tại thành phố biển mỗi buổi chiều.

Liên kết vùng:

Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 6km với 12p di chuyển

Nằm trên đường Ngô Quyền – tuyến đường huyết mạch mới của thành phố

Gần vòng xoay Phạm Văn Đồng – Lê Duẩn

Gần cầu Sông Hàn

Thuận tiện di chuyển đến các trường đại học lớn, các trung tâm hành chính của Thành phố.

Theo các chuyên gia bất động sản, có 3 yếu tố quyết định sự thành công của một dự án là “vị trí, vị trí và vị trí”. Nhìn vào vị trí của dự án Condotel Đà Nẵng, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển và thành công của dự án trong tương lai. Với những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư hấp dẫn với lợi ích kép thì căn hộ Condotel Đà Nẵng chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi