Vị trí đẹp luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các nhà đầu tư và các quý khách hàng, bởi vậy những ai sở hữu được vị trí “đắt giá” này hoặc một căn hộ Condotel Phú Quốc tại đây thì quả thực là những người may mắn nhất.

Condotel AB Phú Quốc được sở hữu một vị trí gần Vịnh Phú Quốc đầy tiềm năng và được các chuyên gia ví như một viên kim cương sáng lấp lánh ôm trọn biển Phú Quốc. Vị trí “đắt giá” không chỉ làm nên đẳng cấp mà còn làm nên giá trị vững bền cho tương lai.

Condotel AB Phú Quốc
Ảnh minh họa dự án AB Phú Quốc

Nguồn tiềm năng hút khách từ vị trí AB Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những vịnh đảo đẹp nhất nhì tại Việt Nam với một vẻ đẹp thuần túy, hoang sơ mà các chủ đầu tư nào cũng muốn có trong tầm tay. Đây là một nơi có vịnh biển có rất nhiều tiềm năng, bởi chưa được khai phá nhiều, cùng với những thảm thực vật vô cùng phong phú đã dệt lên một Phú Quốc hút khách du lịch dừng chân.

Là một trong những dự án mới trên vịnh Phú Quốc- dự án AB Phú Quốc đã dần tạo ấn tượng sâu sắc và sự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư, hứa hẹn trong năm nay và các năm về sắp tới đây dự án sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn hơn nữa

Mặc dù chưa được ra mắt nhưng dự án đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư bởi vị trí “có một không hai” này. Trong tương lai không xa dự án AB Phú Quốc sẽ là một dự án hot nhất tại đảo Phú Quốc.

Giá trị gia tăng từ vị trí AB Phú Quốc

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản dự án sẽ ra mắt vào năm 2017 nhằm phục vụ cho các khách du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra còn giúp các nhà đầu tư thu được khoản lợi nhuận cao từ việc kinh doanh dự án AB Phú Quốc.

Trong những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam đang phục hồi rõ rệt, lượng khách càng ngày càng gia tăng đột biến tại Phú Quốc đã góp phần thúc đẩy càng tăng cao hơn. Theo dự đoán trong năm 2016- 2020 lượng khách du lịch muốn dừng chân để nghỉ dưỡng tận hưởng tại đây sẽ lên đến cả 2 triệu lượt mỗi năm.

Ngoài ra, theo nguồn tin mới của các chuyên gia, với lượng khách đông đúc như vậy số lượng phòng chắc chắn sẽ đạt công suất cực lớn giúp nhà đầu tư thu được nguồn giá trị gia tăng nhanh chóng.

Với lợi thế không còn gì tuyệt vời hơn này, chắc chắn dự án Condotel AB Phú Quốc sẽ nhanh chóng được khách hàng yêu thích và chọn làm nơi cư trú, nghỉ dưỡng với những thiết kế đẳng cấp 5 sao hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.

Các thông tin chính thức về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày, quý khách vui lòng nhập form bên dưới để nhận thông tin dự án nhanh nhất:

[contact-form-7 id=”7908″ title=”dang ky bai viet”]

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi