Vinpearl Condotel Trần Phú là dự án nổi bật trong hệ thống căn hộ – khách sạn được tập đoàn Vingroup phát triển. Dự án nằm tại vị trí vàng trên đường Trần Phú của Nha Trang và vẫn đang được đẩy nhanh tốc độ thi công để kịp thời bàn giao cho khách hàng.

Vinpearl Condotel Trần Phú đã hoàn thiện nhiều hạng mục mới

Để các khách hàng và nhà đầu tư có thể gia tăng sự tin tưởng vào dự án Vinpearl Condotel Trần Phú, hàng tháng, chủ đầu tư Vingroup vẫn luôn cập nhật tiến độ xây dựng và các hạng mục đã hoàn thành.

Tính đến ngày 24/04/2017, nhà thầu đã hoàn thành tầng hầm đầu tiên và tiến hành thi công tầng hầm thứ 2. Song song với đó, nhà thầu cũng đã đổ mặt sàn đến tầng thứ 8. Theo đúng tiến độ này, nhà đầu tư và khách hàng sẽ được sớm nhận các căn hộ theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư Vingroup đã cam kết trước đó.

Để biết chính xác hơn về tiến độ thi công, quý khách có thể đánh giá thông qua các hình ảnh được chụp thực tế tại công trường xây dựng như:

Vinpearl BeachFont Condotel Trần Phú – Vị trí đắc địa cạnh bãi biển

Vị trí trên bản đồ của Vinpearl Condotel Trần Phú là số 76 – 78 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang. Vị trí này chỉ cách bờ biển khoảng 40m và cách trung tâm thành phố Nha Trang chưa đầy 0,2km. Đây là vị trí cực kỳ thuận lợi cho giao thông di chuyển, do đó được nhiều du khách cả trong nước và quốc tế lựa chọn làm nơi nghỉ ngơi mỗi khi đến Nha Trang du lịch cũng như sở hữu bất động sản lâu dài cho tương lai.

Không chỉ có vậy, với việc nằm trên “đất vàng”, các khách hàng còn có thêm tiền năng tăng giá cực khả quan trong tương lai.

Vị trí của Vinpearl Condotel Trần Phú trên bản đồ

Vinpearl Condotel Trần Phú có đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Một trong những mối lo hàng đầu với các khách hàng sở hữu căn hộ Condotel chính là đơn vị quản lý không chuyên nghiệp. Việc quản lý không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu khi kinh doanh mà đồng thời còn có thể làm giảm giá trị bất động sản, khiến các căn hộ nhanh hư hại hơn bình thường.

Bởi vậy, để giúp khách hàng yên tâm hơn, Vingroup đã xây dựng Vinpearl – thương hiệu quản lý hàng loạt các sản phẩm cao cấp của Vingroup. Với độ ngũ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, Vinpearl sẽ trực tiếp tiến hành quản lý dự án Vinpearl Condotel Trần Phú và tiến hành xác lập các báo cáo công khai về tài chính – doanh thu dưới sự giám sát nghiêm ngặt của nhiều đơn vị kiểm toán quốc tế.

Tiến độ xây dựng và các thông tin mới nhất về chính sách mở bán – khuyến mãi sẽ được chúng tôi cập nhật mỗi ngày. Quý khách đừng quên ghé qua https://vietnamcondotel.net để kịp thời có lên kế hoạch đầu tư.

>>>Xem thêm: Condotel Phú Quốc của Ceo Group – Chính thức khởi công!

>>Xem thêm: Condotel FLC Hạ Long – Chính thức mở bán!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi