Vinpearl Condotel Đà Nẵng là dự án condotel trọng điểm đang được Vingroup phát triển tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Không chỉ đầu tư về mọi mặt để mang tới cho khách hàng trải nghiệm sống hoàn hảo, Vingroup cũng đẩy mạnh tiến độ xây dựng dự án để sớm bàn giao các căn hộ mà khách hàng đã đặt mua.

Tiến độ Vinpearl RiverFont Condotel Đà Nẵng tháng 04/2017

Kể từ cuối tháng 03/2017, sau khoảng 1 tháng thi công, Vinpearl Condotel Đà Nẵng đã hoàn thiện thêm khá nhiều các hạng mục mới. Tính đến thời điểm ngày 26/04/2017, RiverFont Condotel đang được hoàn thiện mặt sàn tầng 20 và tiếp tục hoàn thiện các hạng mục nhỏ hơn ở dưới tầng hầm B1 và B2.

Tiến độ thi công nhanh nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ chuyên gia giám sát vẫn theo sát từng bước công trình để đảm bảo hạn chế các sai sót làm giảm chất lượng thi công.

Theo dự tính, Vinpearl RiverFont Condotel hoàn toàn có thể vượt tiến độ hoàn thành và sớm đưa vào khai thác để thu lợi nhuận cho các khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về quá trình thi công – xây dựng của Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

Vinpearl Condotel RiverFont Đà Nẵng thu hút khách hàng nhờ chính sách đầu tư hấp dẫn

Được ra mắt từ 12/05/2016, Vinpearl RiverFont tại Đà Nẵng là sự nối tiếp chuỗi thành công của mô hình căn hộ – khách sạn do tập đoàn Vingroup phát triển tại Nha Trang. Đây đồng thời cũng là dòng sản phẩm Condo – Hotel cao cấp duy nhất được Vingroup phát triển tại Đà Nẵng  ở thời điểm này.

Phối cảnh Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Sở hữu vị thế đắc địa và ưu thế về thiết kế, đơn vị phát triển, Vinpearl Condotel Đà Nẵng  còn đặc biệt hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư nhờ vào chính sách bán hàng với rất nhiều ưu đãi:

Cam kết tiền thuê cao:

Dự kiến, các khách hàng mua Condotel Đà Nẵng của Vingroup có thể được nhận tới 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Mức lợi nhuận này cũng được cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn hộ theo hợp đồng. Thời gian cam kết lợi nhuận này cũng lên tới 5 năm. Đây là một trong số những mức cam kết lợi nhuận “khủng nhất thị trường hiện nay.

Nhiều quyền lợi dành cho khách hàng:

Khách hàng được sử dụng 15 đêm nghỉ hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng không còn đủ phòng, khách hàng có thể quy đổi thành phòng nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl với số phòng ngủ tương đương căn hộ mà quý khách sở hữu.

Vinpearl Riverfront Condotel sẽ mang tới cho quý khách một cuộc sống hoàn mỹ tại một trong số những thành phố năng động nhất Việt Nam – Đà Nẵng. Để giúp quý khách có cái nhìn toàn diện hơn về dự án, quý khách có thể liên hệ ngay với các tư vấn viên của chúng tôi để được hỗ trợ.

>>Xem thêm: Condotel Sonasea Phú Quốc – Chính thức khởi công!

>>>Xem thêm: Condotel Đà Nẵng Sungroup – Lợi nhuận hấp dẫn!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi