Là dự án “hot” nhất trong phân khúc Condotel, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn đang hứa hẹn mở ra làn sóng đầu tư bất động sản mới tại thành phố du lịch Nha Trang. Bởi vậy, các thông tin về tiến độ thi công của dự án luôn được các khách hàng đặc biệt quan tâm và mong đợi.

Tiến độ Vinpearl Condotel Empire Lê Thánh Tôn tháng 4

Được khởi công xây dựng chính thức từ ngày 17/03/2016, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn vẫn luôn đáp ứng đúng kế hoạch thi công cũng như các yêu cầu ngặt nghèo về chất lượng công trình. Tính đến thời điểm ngày 24/04/2017, dự án đã hoàn thiện các hạng mục ở 2 tầng hầm 1, 2 đồng thời đang tiến hành đổ mặt sàn tầng 28. Theo thiết kế, tháp Condotel Lê Thánh Tôn sẽ cung ứng ra thị trường 924 căn hộ cao cấp.

Dưới đây là một số hình ảnh về tiến độ thi công của dự án:


Vinpearl Condotel Empire Lê Thánh Tôn – Thiết kế hoàn hảo

Điều khiến các chuyên gia đánh giá cao Vinpearl Condotel ở Lê Thánh Tôn chính là thiết kế tuyệt đẹp và hạ tầng hoàn chỉnh. Tháp Condotel này được xây dựng với 41 tầng, trong đó 2 tầng đầu tiên được quy hoạch hoàn toàn để xây dựng các tiện ích. Vinpearl Empire được thiết kế vô cùng tính tế và thông minh để khai thác được trọn vẹn ưu thế hướng biển tuyệt đẹp.

Vẻ đẹp tuyệt vời của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Để gia tăng tiện ích cho khách hàng, ngoài những tiện ích hiện đại như:golf club, trung tâm thương mại, gym, spa… dự án cũng được tích hợp bể bơi và sân vườn riêng biệt để khách hàng có thể hưởng thụ cuộc sống đầy đủ và khép kín ngay trong nội khu. Mỗi căn hộ đều có view tuyệt đẹp hướng bieent hoặ chướng về sân Golf với thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ để phù hợp với mọi gia đình, mọi đối tượng khách hàng cả trong nước và quốc tế.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

Để gia tăng sức hút của dự án Condotel Nha Trang này, Vingroup đã “tung ra” các chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Với các khách hàng sở hữu căn hộ tại Condotel Lê Thánh Tôn, quý khách sẽ được hưởng nguồn lợi nhuận lên tới 85% từ dịch vụ cho thuê căn hộ. Vingroup cũng cam kết đảm bảo mức thuê không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong vòng 5 năm. Đi kèm với đó là nhiều chính sách hỗ trợ khác về vay vốn và thời gian thanh toán để khách hàng có thể thảnh thơi đầu tư mà không lo vấn đề tài chính.

Vị trí cực kỳ thuận lợi về giao thông của Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

Còn rất nhiều ưu đãi và đặc quyền khách dành riêng cho các khách hàng nhanh tay sở hữu căn hộ tại dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn. Để biết thêm chi tiết về dự án, quý khách hãy nhanh tay liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được phục vụ.

>>Xem thêm: Condotel Phú Quốc của Ceo Group – Chính thức khởi công!

>>>Xem thêm: Condotel Đà Nẵng Sungroup – Lợi nhuận hấp dẫn!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi