Với việc sở hữu vị trí đắc địa trên lô đất rộng hơn 20 nghìn mét vuông cùng Vincom Ngô Quyền, dự án Condotel Đà Nẵng lấy được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

Dự án căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng dự kiến có diện tích khoảng 2873 m2 với mật độ xây dựng 62%. Toàn dự án Condotel Đà Nẵng có khoảng trên 700 căn hộ, trong đó có khoảng 448 căn hộ Studio, 160 căn hộ 1 phòng ngủ, số còn lại là căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

condotel-da-nang3

Phối cảnh Condotel Đà Nẵng

Theo dự kiến, Condotel Đà Nẵng sẽ có 39 tầng, gồm 3 tầng hầm để xe, 3 tầng dịch vụ, tiện ích như phòng họp, sảnh, lễ tân, nhà hàng, phòng tập, spa, kid club, hồ bơi, … và 33 tầng căn hộ khách sạn để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Hiện nay, Condotel Đà Nẵng đã được chủ đầu tư công bố bảng giá chính thức và được triển khai xây dựng để kịp tiến độ bàn giao căn hộ cho chủ sở hữu vào năm 2018. Như vậy, dự án dự kiến sẽ mất 2 năm xây dựng và hoàn thiện.

Với uy tín của chủ đầu tư Vingroup, tốc độ thi công nhanh chóng cùng chất lượng công trình luôn được đảm bảo đã được biết đến từ các dự án trước đây nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án.

Nhóm các chuyên viên Condotel của chúng tôi đã có cuộc khảo sát tình hình thực tế ở Vinpearl Condotel Đà Nẵng, hình ảnh thực tế được cập nhật dưới đây sẽ cho quý vị nắm được cụ thể tình trạng của dự án.

–> Sắp ra mắt dự mắt Vinpearl Condotel Trần Phú của chủ đầu tư Vingroup

Condotel Đà Nẵng

Vị trí xây dựng dự án Condotel Đà Nẵng

Condotel Đà Nẵng

Chủ đầu tư đang gấp rút giải phóng mặt bằng để kịp tiến độ xây dựng của dự án.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

HOTLINE: 0961.593.999