Đà Nẵng với lợi thế vượt trội về thiên nhiên, con người và điều kiện phát triển nghỉ dưỡng được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm, đặc biệt là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng khá mới mẻ – Condotel.

da nang

Đà Nẵng thay đổi ngoạn mục trong những năm gần đây (Ảnh minh hoạ)

Đà Nẵng trong những năm gần đây có sự thay đổi một cách ngoạn về cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng cho du lịch nghỉ dưỡng, thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư.

 Thông tin mới nhất Vinpearl Condotel Trần Phú

Đà Nẵng nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch nghỉ dưỡng

Được tạp chí Forbes – Tạp chí kinh tế hàng đầu Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, tờ The New York Times bình chọn là 1 trong top 52 điểm đến trong năm 2015 … là một trong những nguyên nhân lớn khiến lượng khách du lịch quốc tế và trong nước đến với Đà Nẵng tăng mạnh. Lượng khách du lịch năm 2015 tăng tới 20,5% so với năm 2014, ước tính đạt 4,6 triệu lượt, trong đó, lượng khách quốc tế đạt 1,25 triệu lượt (tăng 30,8% so với năm 2014), lượng khách nội địa 3,35 triệu lượt (tăng 17% so với năm 2014).

Đáp ứng lượng khách đến Đà Nẵng bằng đường hàng không tăng mạnh, năm 2015 ước đạt 554.475 lượt khách (tăng gần 70% so với năm 2014), Đà Nẵng đã mở hơn 20 đường bay trực tiếp đi nước ngoài và hiện đang hoạt động rất hiệu quả.

Cùng với đó là hàng loạt các công trình, tiện ích, khách sạn, biệt thự… đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách bốn phương.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng hấp dẫn các nhà đầu tư

Đà Nẵng liên lục có hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tăng nhiệt mạnh.

Condotel Đà Nẵng

Phối cảnh 1 dự án Condotel Đà Nẵng (Nguồn: Internet)

Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được khách hàng quan tâm chủ yếu đó là Condotel Đà Nẵng, biệt thự biển … bởi sự đầu tư vượt trội và sinh lợi trọn đời. Thêm vào đó, các sản phẩm như Condotel Đà Nẵng có giá rất cạnh tranh so với nhiều khu vực khác trong nước cũng như nước ngoài. Nên bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng được các nhà đầu tư “đổ tiền” vào cũng là điều dễ hiểu.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

HOTLINE: 0961.593.999