Phú Quốc với lợi thế tự nhiên biển đẹp hoang sơ, ít bão cùng nhiều chính sách ưu đãi đã thu hút rất nhiều chủ đầu tư với hàng trăm dự án biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc. Nhưng đến thời điểm hiện tại, chưa có nhiều dự án đi vào hoạt động, nguồn cung còn hạn chế, bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là Condotel có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Condotel-Intercon-phu-quoc

Dự án Condotel Intercon Phú Quốc vừa mở bán hồi cuối tháng 7

Nguồn cung phòng khách sạn tại Phú Quốc đang còn hạn chế nên các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ Condotel Phú Quốc hiện hữu luôn hoạt động ở công suất cao trên 80%, vào mùa cao điểm từ tháng 11 đến tháng 3 có thể đạt tới 95 -100%.

Bên cạnh đó, giá phòng ở Phú Quốc cũng thuộc hạng cao nhất cả nước, giá phòng trung bình đạt tới 281 USD/phòng/đêm, còn cao hơn tại những địa danh du lịch nổi tiếng tại miền Trung như Nha Trang, Đà Nẵng (Nha Trang chỉ đạt 130 USD và Đà Nẵng là 164 USD).

Phú Quốc với ưu thế bờ biển đẹp, khí hậu lý tưởng phát triển du lịch quanh năm, cơ sở hạ tầng được cải thiện, giao thông thuận lợi cả đường biển và đường hàng không cùng nhiều chính sách ưu đãi rất thích hợp cho việc phát triển nghỉ dưỡng. Năm 2012, sau khi sân bay quốc tế Phú Quốc hoàn thành, lượng khách du lịch đến đảo ngọc đã tăng mạnh 55%/năm trong 3 năm liên tiếp. Theo thống kê sơ bộ, 4 tháng đầu năm 2016 lượng khách quốc tế đến Phú Quốc đã đạt 523.000 lượt khách, tăng 37% so với cùng kì năm ngoái. Những con số này phần nào đã nói lên sức hấp dẫn của Phú Quốc với du khách quốc tế. Mà một điều hiển nhiên, du khách đến Phú Quốc không đơn thuần chỉ tắm biển, du lịch … mà đi kèm với đó là những nhu cầu thiết yếu như ăn uống, vui chơi giải trí và lưu trú.

–> Tìm hiểu thêm thông tin dự án Condotel Nha Trang

Dự kiến trong 2 năm tới sẽ bùng nổ nhiều dự án quy mô lớn trên 200 phòng tại Phú Quốc, điều này sẽ tác động mạnh đến công suất phòng của mỗi khách sạn giảm, việc hợp tác với các đơn vị quản lý uy tín trong và ngoài nước sẽ có cơ hội duy trì công suất phòng cao và nguồn thu lợi nhuận ổn định hơn từ các đoàn lữ hành.

Tính đến hết tháng 3/2016, Phú Quốc đã góp thêm vào thị trường 1700 căn của 6 dự án biệt thự và 1 dự án Condotel Phú Quốc. Các dự án đã bán tương đối đạt trên 60%. Được biết 80% khách mua đến từ Hà Nội, tiếp đó là Hồ Chí Minh 15%. Khách hàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự, Condotel Phú Quốc chủ yếu mục đích là để đầu tư lợi nhuận và nghỉ dưỡng.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi