Phú Quốc là một trong những huyện đảo lớn nhất cả nước, nơi đây sở hữu vị trí đắc địa cùng vẻ đẹp thiên phú thu hút đầu tư đặc biệt là các dự án Condotel Phú Quốc, tiêu biểu là dự án Condotel Sonasea Phú Quốc.

Sở hữu hàng ngàn điểm mạnh vượt trội về một chốn thiên đường nghỉ dưỡng Maldives tại Việt Nam, Phú Quốc nói chung và Condotel Sonasea Phú Quốc nói riêng sở hữu ưu thế:

Vị trí dự án Condotel Sonasea Phú Quốc
Vị trí dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

1/ Vị trí địa lý đầy tiềm năng

Theo thống kê, mỗi năm Phú Quốc đón hơn 1,7 triệu lượt khách du lịch, phần lớn tại những cơ sở lưu trú cao cấp như Bãi Trường, Bãi Vòng,.. thích hợp phát triển các dự án Condotel Phú Quốc, nổi trội là dự án Condotel Sonasea Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường Phú Quốc.

Theo đó, Condotel Sonasea Phú Quốc thừa hưởng lượng khách thuê phòng công suất lớn bậc nhất tại Phú Quốc. Hơn nữa, dự án còn sở hữu quỹ đất tương đối rộng trong quỹ đất khan hiếm tại Phú Quốc nên tiềm năng sinh lời và tăng giá vượt trội.

2/ Sản phẩm nghỉ dưỡng vượt trội

Được xây dựng theo mô hình nhà vừa là khách sạn hạng sang vừa là căn hộ cao cấp, dự án Condotel Sonasea Phú Quốc được đầu tư số vốn chỉ bằng một căn hộ thông thường nhưng đem lại lợi nhuận khủng. Hơn hết, dự án Condotel Phú Quốc này còn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp thể hiện không gian hiện đại, tầm nhìn ngoạn mục cùng tiện ích vượt trội cam kết sinh lời khủng.

3/ Chương trình đầu tư ưu việt

Được dự kiến sẽ nhận được mức cam kết chia sẻ lợi nhuận cao. Theo đó, thời gian thu hồi vốn của quý nhà đầu tư sẽ được rút ngắn. Đặc biệt, Condotel Sonasea Phú Quốc còn được chủ đầu tư cam kết chương trình cho thuê lại, quý nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi từ dự án mà không phải lo về việc quản lý, duy trì và tìm nguồn khách.

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc
Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

4/ Chính sách đầu tư mở tại Phú Quốc

là một trong những huyện đảo lỡn nhất cả nước, Phú Quốc được nhà nước và các cơ quan ban ngành tỉnh Kiên Giang thúc đẩy phát triển nhờ chính sách:
+       Miễn 10% thuế thu nhập doanh nghiệp

+       Miễn 50% thuế thu nhập cá nhân

+       Miễn Visa 30 ngày cho khách du lịch nước ngoài

Từ những thông tin trên, Phú Quốc xứng đáng là chốn đầu tư nghỉ dưỡng lý tưởng của khách hàng trong những dự án Condotel Phú Quốc nói chung và dự án Condotel Sonasea Phú Quốc nói riêng.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
Ẩn cuộc gọi