Vinpearl Condotel Sài Gòn dự kiến sẽ được Vingroup xây dựng trong thời gian tới tại thành phố Hồ Chí Minh. Những thông tin về dự án luôn là đề tài được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Vinpearl Condotel

Vinpearl Condotel Sài Gòn (Ảnh minh hoạ)

Theo dự đoán, Condotel Sài Gòn sẽ được xây dựng ở khu vực Tân Cảng, ngay gần dự án Vinhomes Central Park. Như vậy, Condotel Sài Gòn sẽ có vị trí khá thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm, tuyến đường huyết mạch trong thành phố như chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, khu đô thị Phú Mĩ Hưng, khu đô thị Vinhome Centra Park, sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, đại lộ Võ Văn Kiệt, Nguyễn Hữu Cảnh, xa lộ Hà Nội…

1

10 phút đến trung tâm Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh ( Ảnh: Internet)

5

5- 10 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm ( Ảnh: Internet)

7

Chưa đầy 10 phút để tới khu Đô Thị Mới Phú Mỹ Hưng ( Ảnh: Internet)

8

Cách sông Sài Gòn khoảng hơn 1 km ( Ảnh: Internet)

Vinhomes Central Park

Cách khu đô thị Vinhomes Central Park – tòa nhà Land Mark cao 81 tầng của Vingroup chỉ khoảng 5 phút ( Ảnh: Internet)

 

2

Chỉ mất 5 phút đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên ( Ảnh: Internet)

3

Dễ dàng đến thăm quan Nhà Thờ Đức Bà ( Ảnh: Internet)

Với những lợi thế về vị trí này sẽ giúp cho giá trị của dự án sẽ tăng lên rất lớn trong tương lai. Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, Condotel Sài Gòn sẽ là cơ hội vàng kể cả cho các nhà đầu tư và du khách lựa chọn nơi đây là địa điểm lưu trú.

–> Tìm hiểu thêm thông tin dự án Vinpearl Condotel Trần Phú

Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa mà Vinpearl Condotel Sài Gòn còn có đầy đủ các tiện ích hiện đại, đa dạng đem đến một không gian nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp và những trải nghiệm thú vị dành cho Quý khách hàng, bạn bè và gia đình.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi