Nhắc đến Condotel Ngô Quyền tại thành phố Đà Nẵng, người ta không khỏi trầm trồ một dự án có vị trí đẹp đến thế. Nằm ở quận 3 thành phố Đà Nẵng, view trực diện sông Hàn, nơi con sông có những cây cầu thế kỉ như cầu Rồng, cầu Quay, cầu Thuận Phước. Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp lung linh của những cây cầu nhìn từ Condotel Đà Nẵng qua bài viết này nhé.

Condotel Đà Nẵng

Phối cảnh dự án Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng (Nguồn: Internet)

Đà Nẵng không chỉ đươc biết đến là một thành phố xanh, sạch đẹp, văn minh, con người tốt bụng, thân thiện mà còn được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam và là thành phố của những cây cầu.

Những cây cầu với ánh sáng lung linh về đêm đã trở thành nét đẹp không thể thiếu ăn sâu vào tiềm thức của người dân Đà Nẵng và du khách đến đây.

Dọc theo dòng sông Hàn có tới 6 cây cầu. Từ hướng Bắc vào sẽ thấy cầu Thuận Phước, tiếp đó là cầu sông Hàn – cầu quay, tiếp đến là cầu Rồng, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu Trần Thị Lý và cuối cùng là cầu Tuyên Sơn.

Nhìn từ Condotel Đà Nẵng, quý khách sẽ thấy rõ nhất là 2 cây cầu: Cầu quay sông Hàn và cầu Rồng.
cau quay

Vẻ đẹp cầu quay sông Hàn về đêm ( Ảnh: Internet)

–> Sắp ra mắt dự án Vinpearl Condotel Trần Phú

Cầu quay sông Hàn được coi là cây cầu thế kỉ, là linh hồn của người dân Đà Nẵng và cũng là cây cầu quay đầu tiên tại Việt Nam. Cây cầu này mang lại cho Đà Nẵng một biểu tượng về sức sống mới, khát vọng đi lên của thành phố, là niềm tự hào của người dân nơi đây.

 Vẻ đẹp cầu quay sông Hàn về đêm ( Ảnh: Internet)

Cầu Rồng tại Đà Nẵng về đêm (Ảnh: Internet)

Cây cầu thứ 2, đó là cầu Rồng, con rồng thép lớn nhất thế giới. Cây cầu được thiết kế mang đậm chất nghệ thuật và là biểu tượng thể hiện tinh thần vươn ra biển, hội nhập cùng thế giới của Đà Nẵng.

Quý khách chắc chắn sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị khi đến nghỉ dưỡng tại Condotel Đà Nẵng bởi nơi đây còn rất nhiều điều mới lạ chưa được khám phá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những bài viết sau nhé.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi