Sở hữu một căn hộ, khách sạn tại Condotel AB Nha Trang đồng nghĩa với việc quý khách đang được sở hữu một tài sản dài hạn có giá trị gia tăng theo thời gian hấp dẫn.

condotel-ab-nha-trang-view-bien

 

Đã từ rất lâu rồi du khách luôn được đóng vai trò quan trọng, chất lượng cuộc sống được đảm bảo đêù là do các yếu tố về thiên thời- địa lợi- nhân hòa, giúp con người thư giãn, thoải mái nhất, các yếu tố này đã góp phần giúp ngành du lịch phát triển một cách nhanh chóng. Tiềm năng du lịch tại Nha Trang cũng là cột mốc đánh giá được sự phát triển của các Condotel Nha Trang gần biển, dự án AB Nha Trang là một trong những dự án may mắn được hưởng trọn vẹn những tiềm năng này bởi một vị trí đắc địa gần biển.

Xu hướng chọn địa điểm nghỉ dưỡng của du khách

Xu hướng của du khách là luôn chọn những căn hộ, khách sạn gần biển thuận tiện nhất để làm kỳ nghỉ và thuận tiện di chuyển đến các nơi dễ dàng. Từ đó cho ta thấy rằng, Condotel AB Nha Trang chỉ cách biển 100m gần biển- Đây thực sự là điểm dừng chân tuyệt vời nhất dành cho các du khách, từ dự án này quý khách có thể đặt chân tới biển bất cứ lúc nào mà không phải mất quá nhiều thời gian để đi tới biển.

>> Xem thêm các dự án khác tại thành phố biển: Condotel nha trang

Chủ đầu tư uy tín

Sau những thành công rực rỡ của các dự án đi trước, chủ đầu tư AB lại chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm hoàn hảo nhất trên thị trường Nha Trang, góp phần tô điểm cho thành phố Nha Trang một địa điểm sáng giá và nổi bật nhất tại trung tâm thành phố.

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, mỗi sản phẩm của chủ đầu tư AB đều mang trên mình những tính năng vô cùng vượt trội, Condotel AB Nha Trang nhờ có sự cam kết về tiến độ xây dựng và bàn giao từ chủ đầu tư thì chắc chắn rằng đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các nhà đầu tư và du khách nghỉ dưỡng.

Những ưu đãi khách hàng nhận được

Condotel AB Central Square Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp và những ưu đãi “khủng” từ việc cho thuê. Nguồn lợi nhuận của khách hàng chính là những “con số biết nói” gia tăng từng ngày.

Khi tham gia chương trình cho thuê quý khách sẽ nhận được mức lợi nhuận cam kết lên đến 10%/ 10 năm, sau khi cam kết tỷ lệ phân chia lợi nhuận là 80%.

Nếu quý khách muốn sở hữu một khối tài sản sinh lời dài lâu và nhanh chóng thì hãy lựa chọn dự án Condotel AB Nha Trang để tất cả những giấc mơ đầu tư có khả năng sinh lời vượt trội của quý khách có thể nhanh chóng thành hiện thực.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng nhập form bên dưới để nhận tài liệu dự án kịp thời:

[contact-form-7 id=”7908″ title=”dang ky bai viet”]

>Đọc thêm tin tức:

Những lý do sở hữu căn hộ 5 sao condotel ab nha trang

Condotel ab nha trang vẻ đẹp từ sắc xanh của biển

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi