Hiện nay, các Condotel Nha Trang có mức giá bán cạnh tranh nhiều trên thị trường, để có nhiều lợi ích đi kèm và có một mức giá ưu đãi luôn được các giới đầu tư quan tâm nhiều nhất.

Dự án AB Nha Trang là một trong những dự án được ấp ủ và kỳ vọng lớn của AB Group- một thương hiệu đình đám tại thành phố HCM. Với nhiều dự án đi trước vang dội và thành công thì nối tiếp những thành công đó Condotel AB Nha Trang có nhiều tiềm năng “sáng giá” tại Nha Trang.

Không chỉ có nhiều chính sách đặc biệt mà dự án AB Central Square cũng có rất nhiều ưu thế như vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, tiện ích đẳng cấp đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho giá bán Condotel AB Nha Trang tăng nhanh nhưng chủ đầu tư lại đặc biệt ưu đãi cho ra với mức giá hợp lý nhất.

ab_central-square_thong-tin-du-an_03_11_2016-page-026

 

Là một trong số những chủ đầu tư có kinh nghiệm phát triển, vận hành và quản lý các loại hình BĐS nghỉ dưỡng, chủ đầu tư AB Deverlopment Cord đã có một vị thế vững chắc với rất nhiều dự án đang được vận hành như: Khu nghỉ dưỡng Mũi Né Resort & Spa được thiết kế theo lối kiến trúc mang đậm nét phương Tây kết hợp với phong cách văn hóa cổ điển của Việt Nam tạo lên vẻ đẹp sang trọng tinh tế, nhất là các dự án trong lĩnh vực văn phòng và các dự án Resort 5 Star.

Với một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm và uy tín như vậy thì giá bán Condotel AB Nha Trang cũng vô cùng hấp dẫn nhằm mang lại cho khách khách hàng những ưu đãi đặc biệt nhất và có cơ hội sinh lời cao nhất.

Mức giá bán (dự kiến) của Condotel AB Nha Trang được dao động từ 46 – 53tr/m2, mức giá cực kỳ hợp lý và cạnh tranh khi so sánh với các dự án Condotel khác tại Nha Trang.

Condotel AB Nha Trang là sản phẩm nghỉ dưỡng tiềm năng nhất mà các giới đầu tư muốn sở hữu nhanh chóng bởi những giá trị lợi nhuận mà dự án mang lại. Sau khi dự án đưa vào hoạt động cùng với mức giá ưu đãi như vậy thì dự án chỉ trong thời gian ngắn nữa sẽ cháy hàng nhanh hơn so với dự kiến.

Các thông tin về giá bán chỉ là những thông tin dự kiến từ các chuyên gia nếu quý khách quan tâm đến dự án này thì hãy nhập form bên dưới để nhận bảng giá chính thức:

[contact-form-7 id=”7908″ title=”dang ky bai viet”]

Xem thêm thông tin khác:

Cô hội sinh lời và lợi ích được nhân đôi tại AB nha trang

Ưu đãi siêu hấp dẫn tại ab nha trang

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi