Khi đầu tư vào bất cứ kênh tài chính nào không riêng gì bất động sản, khách hàng hay các nhà đầu tư đều phải đặt ra câu hỏi: “Tôi sẽ được gì?”. Nếu câu trả lời đủ sức thuyết phục thì chắc chắn sẽ được khách hàng lựa chọn đầu tư.

Condotel Trần Phú, Condotel Trần Phú Vingroup Vinpearl ,Condotel Trần Phú, Vinpearl Beach Front Condotel ,dự án condotel trần phú, Condotel Trần Phú Nha Trang Vingroup, đầu tư Condotel Trần Phú

Đầu tư Condotel Trần Phú được các chuyên gia đánh giá là một kênh đầu tư an toàn và lợi nhuận cao, đầu tư lâu dài cho tương lai và các thế hệ con cháu. Những ưu điểm nổi bật của dự án có thể kể đến:

  1. Condotel Trần Phú Nha Trang đảm bảo sinh lợi trọn đời, ổn định và an toàn

Với các sản phẩm Condotel đã mở bán như Condotel Lê Thánh Tôn, Vingroup đưa ra mức lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ/năm và cam kết trong 5 năm. Mức lợi nhuận này có thể đạt mức 85% từ chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư.

Đây là những con số mà chủ đầu tư đưa ra để thể hiện sự an toàn, giúp các nhà đầu tư yên tâm. Trên thực tế, lợi nhuận đạt được sẽ lớn hơn con số 10% giá trị căn hộ nhiều lần. Bởi, Condotel Trần Phú Nha Trang sẽ được quản lý và vận hành bởi Vinpearl, thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu với hệ thống trên cả nước, cùng với đó là liên kết với các công ty du lịch hàng đầu trong và ngoài nước, đảm bảo dịch vụ tốt nhất và là sự lựa chọn hàng đầu của du khách.

Thế nên, công suất phòng của Condotel Trần Phú được dự đoán sẽ không dưới 95%, và lợi nhuận thực tế của nhà đầu tư sẽ không ngừng tăng lên.

  1. Thanh khoản nhanh và kì vọng tăng giá trong tương lai

Với những nhà đầu tư ngắn hạn, tính thanh khoản và kì vọng tăng giá là những yếu tố cần quan tâm hàng đầu. Sản phẩm căn hộ khách sạn Condotel do Vingroup làm chủ đầu tư luôn nhận được sự quan tâm và kì vọng của khách hàng.

Đặc biệt, dự án Condotel Trần Phú lại được xây dựng ở bờ biển Nha Trang, một trong những bờ biển đẹp nhất hành tinh do nhiều tạp chí uy tín bình chọn. Điều này càng khiến cho sức hút vào dòng bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel tại Nha Trang được xuống tiền mạnh tay.

Các nhà đầu tư thông minh sẽ không bỏ lỡ cơ hội nắm giữ một bất động sản sinh lợi trọn đời tại vị trí vàng như thế. Và lẽ dĩ nhiên, nếu có một nhà đầu tư nào cần thanh khoản, điều đó thật quá dễ dàng.

Hơn nữa, Condotel Trần Phú có kì vọng tăng giá trong tương lai là điều chắc chắn. Nằm tại vị trí đẹp, thiên nhiên với lợi thế nghỉ dưỡng thiên đường, mà giá của căn hộ khách sạn này dự kiến chỉ bằng 1/3 so với các dự án Condotel khác trong khu vực. Dự đoán, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tăng đến ngưỡng cân bằng trong khu vực sau 18-24 tháng triển khai.

  1. Chính sách hỗ trợ vay vốn và đồng sở hữu siêu hấp dẫn

Chính sách hỗ trợ vay vốn của chủ đầu tư hợp tác cùng ngân hàng Techcombank cho phép nhà đầu tư vay tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 1 năm đầu. Đồng nghĩa với việc, một căn hộ Condotel Nha Trang có giá từ 2 -6 tỷ, nhà đầu tư chỉ cần 35% vốn ban đầu tương đương với 700 triệu đến 2 tỷ để sở hữu căn hộ khách sạn Condotel và nhận lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư.

Chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều nhà đầu tư cùng góp vốn đứng tên sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang. Có nghĩa là, một căn hộ Condotel Trần Phú khoảng 2 tỷ thì mỗi ngưỡi chỉ cần góp 700 triệu, như vậy đã có thể sở hữu căn hộ và hưởng các đặc quyền nghỉ dưỡng của chủ đầu tư.

Trên đây mới chỉ là khái quát những điểm nổi bật mà khách hàng nhận được từ dòng sản phẩm Condotel của Vingroup trong dự án sắp ra mắt Condotel Trần Phú. Nếu quý khách muốn tìm hiểu cặn kẽ về các dự án và trao đổi trực tiếp với chuyên gia Condotel để định hướng đầu tư. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Condotel Trần Phú Condotel Trần Phú Vingroup, Vinpearl Condotel Trần Phú

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi