Kênh đầu tư Condotel Sài Gòn được tiếng “vốn ít, lời nhiều” có gì đặc biệt mà lại hấp dẫn các nhà đầu tư đến thế, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Với các nhà đầu tư đang có lượng tài chính nhàn dỗi trong tay, có rất nhiều kênh tài chính để lựa chọn như vàng, chứng khoán, tiền gửi, … Nhưng các chuyên gia tài chính lại khuyên bạn nên đầu tư vào kênh bất động sản nghỉ dưỡng Condotel, đặc biệt sắp tới sẽ có thêm nhiều dự án mới như Condotel Sài Gòn, Condotel Trần Phú, Condotel Hạ Long…

Với nhiều nhà đầu tư đang nắm giữ vàng trong tay thì 2015 được coi là năm thất bát khi mà giá vàng giảm sâu đến mức kỉ lục, chỉ còn 33 triệu đồng/ lượng, có nghĩa là người đầu tư vàng đã lỗ khoảng 2 triệu đồng/ lượng.

đầu tư condotel sài gòn

Giá vàng giảm sâu đến mức kỉ lục, chỉ còn 33 triệu đồng/ lượng (Ảnh minh hoạ)

Còn với những nhà đầu tư chưa có vàng trong tay, đang nắm giữ tiền mặt, không khỏi băn khoăn lo lắng, liệu có nên đầu tư không, và đến khi nào giá vàng mới tăng trở lại. Quả là một bài toán khó cần giải quyết.

Xoay quanh kênh đầu tư tiền gửi, mức lãi suất huy động tiền VND tại các ngân hàng cũng có sự chênh lệch đáng kể. Kì hạn 1 năm, Tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) mức cao nhất là 6,2%/năm, tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), lãi suất huy động VND các kỳ hạn dài được niêm yết đến 7,2%.

dau-tu-condotel-sai-gon2

Tiền gửi ngân hàng cũng không nên quá kỳ vọng ( Ảnh minh hoạ)

Với kì hạn ngắn hạn, như với kỳ hạn 3 tháng, BIDV áp 5,5%/năm, trong khi Sacombank, Eximbank chỉ 5-5,3%/năm. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng không nên quá kỳ vọng vào lãi suất này. Vì muốn có mức lãi suất khủng thì con số tiền gửi cũng phải rất lớn và áp dụng với cái kì hạn dài 2-4 năm.

Trong khi đó, hãy phân tích kênh đầu tư vào Condotel nói chung và Condotel Sài Gòn nói riêng để thấy những ưu điểm vượt trội của kênh tài chính tiềm năng này.

Với các dự án Condotel do chủ đầu tư Vingroup xây dựng, tập đoàn này đang áp dụng chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn. Condotel Sài Gòn là một trong số những dự án căn hộ khách sạn thuộc hệ thống Vinpearl Condotel nên dự kiến, chính sách bán hàng này sẽ là không thay đổi.

condotel tran phu

Condotel Sài Gòn – Vốn ít, lời nhiều ( Ảnh minh hoạ)

Chủ nhân sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Sài Gòn được tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ. Mức lợi nhuận này được cam kết trong vòng 5 năm. Nghĩa là, trong 5 năm, nhà đầu tư Condotel Sài Gòn không cần làm gì cả mà vẫn có chắc chắn trong tay tối thiểu 10% giá trị căn hộ mỗi năm. Một mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với các kênh tài chính mà chúng ta đã nhắc đến.

Đặc biệt, khi đầu tư vào Condotel Sài Gòn, quý khách hàng còn có cơ hội nhận chính sách ưu đãi tài chính, khách hàng được vay 65% giá bán căn hộ với lãi suất 0% trong 1 năm đầu tiên với thời gian vay tối thiểu là 5 năm.

 Như vậy nghĩa là chỉ cần khoảng 750 triệu tiền mặt, quý khách đã có thể đầu tư Vinpearl Condotel và nhận khoản 10% cam kết tiền thuê bởi giá của 1 căn hộ Condotel dự kiến chỉ từ 2 tỉ/ căn,.

Đây quả là một kênh đầu tư hấp dẫn, vốn ít, lời nhiều mà lại rất an toàn và khả thi cho các nhà đầu tư.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi