Là một trong những dự án Condotel do Vingroup làm chủ đầu tư, Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng được đảm bảo từ rất nhiều yếu tố giúp dự án luôn giữ được tiềm năng sinh lời cực lớn.

 Condotel Đà Nẵng sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Nằm ở quận 3 thành phố Đà Nẵng, nơi được coi là điểm tập chung những khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, mua sắm … lớn nhất trong khu vực.

condotel-da-nang3

Phối cảnh dự án Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

Vị trí của Condotel Ngô Quyền cũng giúp cho những căn hộ thuộc dự án này có một tầm nhìn tuyệt đẹp như view toàn cảnh thành phố, view trực diện sông Hàn, view cầu Rồng, view cầu Quay trên sông Hàn… Đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách nghỉ dưỡng khi đến với Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng.

Việc đầu tư Condotel Ngô Quyền không chỉ được đảm bảo bởi yếu tố vị trí mà còn được đảm bảo bởi thiết kế, kiến trúc, nội thất của chính căn hộ mà quý vị đầu tư. Căn hộ Condotel Đà Nẵng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế bởi các kiến trúc sư hàng đầu, với sự tài hoa của mình, họ đã giúp cho những căn hộ khách sạn vô cùng sang trọng, đạt chuẩn 5*, hài hoà và hết sức tinh tế. Chính điều này sẽ là yếu tố tiên quyết giúp giữ chân khách nghỉ dưỡng ở lại căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng lâu hơn.

can-ho-ho-condotel-studio

Thiết kế căn hộ Condotel Đà Nẵng (Ảnh minh hoạ)

Được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, Vingroup chắc chắn sẽ đảm bảo yếu tố tiến độ và chất lượng dự án, bàn giao căn hộ đúng hạn và những ưu đãi khách hàng sẽ nhận được theo như chính sách bán hàng của Condotel Đà Nẵng mà sắp tới chủ đầu tư sẽ công bố. ( Theo dự kiến, chính sách bán hàng với Condotel Đà Nẵng sẽ giống với Condotel Lê Thánh Tôn, khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và cam kết tối thiểu 10% giá trị căn hộ trước Vat cho khách hàng trong 5 năm đầu kể từ ngày thanh toán 100% …).

–> Sắp ra mắt dự án Vinpearl Condotel Trần Phú với chính sách ưu đãi đặc biệt

Với những yếu tố trên, chắc chắn việc đầu tư tài chính của quý khách vào Condotel Đà Nẵng sẽ luôn được đảm bảo và đem đến cho quý khách một con số lợi nhuận khổng lồ.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi