Ngoài 115 căn hộ nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Bim Group còn tung ra thị trường 5 căn biệt thự hạng sang InterContinental Phú Quốc nằm ở vị trí riêng biệt mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và cơ hội sinh lời có một không hai.

biet-thu-hang-sang-Intercontinential-Phu-Quoc-Long-Beach-resort

Phối cảnh khu biệt thự đẳng cấp Intercon Phú Quốc

Với thiết kế độc đáo tạo nên không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, nội thất chuẩn 5 sao quốc tế và được quản lý bởi thương hiệu InterContinental, 5 căn biệt thự Intercon Phú Quốc không chỉ là sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo mà còn là cơ hội đầu tư vô cùng có hạn.

Trong 5 căn biệt thự thì chỉ có duy nhất một căn sát biển có diện tích 1000 m2 với giá bán khoảng 2 triệu đô la, còn lại 4 căn view biển với diện tích 800 m2 và giá bán dự kiến khoảng 1 triệu đô. Không giống như căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự Intercon Phú Quốc được cấp sổ đỏ vĩnh viễn cùng tiềm năng sinh lợi vô cùng hấp dẫn.

Khách hàng khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Intercon Phú Quốc ngoài chính sách bán hàng hấp dẫn như cam kết lợi nhuận tối thiểu, ưu đãi vay vốn, số đêm nghỉ miễn phí. Khách hàng còn nhận được bộ quà tặng tri ân khách hàng vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư Bim Group.

Liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết về dự án và đặt chỗ sớm nhất:

Condotel Trần Phú Condotel Trần Phú Vingroup, Vinpearl Condotel Trần Phú

Hoặc đăng kí nhận thông tin và tư vấn miễn phí theo mẫu sau:

[contact-form-7 id=”7908″ title=”dang ky bai viet”]

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

HOTLINE: 0961.593.999