Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh dự kiến được xây dựng tại khu vực Tân Cảng, kế bên dự án Vinhomes Central Park nổi tiếng.

Condotel Hồ Chí Minh

Condotel Hồ Chí Minh ( Ảnh minh hoạ)

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp giữa thành phố Sài Gòn và cảnh quan, thiên nhiên thơ mộng đến từ sông Sài Gòn, nhịp sống tấp nập, hối hả của thành phố phồn hoa khiến cho Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh vô cùng có sức hút.

Lợi thế lớn nhất của dự án chính là hội tụ đầy đủ các tiêu chí về vị trí, tiện ích, cảnh quan.

Về vị trí: Condotel Hồ Chí Minh nằm ở khu vực chiến lược của thành phố, không chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố về cơ sở hạ tầng mà còn có cảnh quan vô cùng đẹp. Di chuyển dễ dàng đến các địa điểm lớn như sông Sài Gòn, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, khu đô thị Thủ Thiêm, sân bay Tân Sơn Nhất …

Về tiện ích: Không những được thừa hưởng khối tiện ích khổng lồ từ Vinhomes Central Park mà Condotel Hồ Chí Minh còn sở hữu đầy đủ các tiện ích cao cấp của một khách sạn 5*. Dự kiến tiện ích ở đây sẽ có spa làm đẹp, phòng tập, bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng họp, nhà hàng, trung tâm mua sắm, sky bar, câu lạc bộ trẻ em, …

Cũng chính nhờ những ưu điểm vượt trội đó, mà Condotel Hồ Chí Minh trở thành một dự án có tiềm năng vô cùng lớn tại Sài Gòn.

Những nhà đầu tư nhanh nhạy chắc chắn sẽ chọn ngay cho mình những căn Condotel đẹp nhất bởi theo dự đoán của các chuyên gia, giá bán của các căn Condotel sẽ không ngừng tăng giá trong tương lai bởi mặt bằng chung, giá Condotel tại Việt Nam mới chỉ bằng ¼ giá trung bình thế giới.

Hãy nhanh tay đăng kí nhận thông tin mới nhất về Condotel Hồ Chí Minh để có cơ hội sinh lời cao nhất!

 [contact-form-7 id=”7932″ title=”dang ky bai viet bang gia mat bang”]

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi