Loại hình Condotel – Condotel Tuần Châu đang là một trong những phương thức đầu tư bất động sản phát triển hiệu quả hiện và đang bắt đầu xuất hiện ở Quảng Ninh. Dự đoán có thể sẽ trở thành cơ  hội đầu tư tiềm năng trên mảnh đất với kỳ quan biển Hạ Long.

Điểm ưu thế nổi bật của Tuần Châu – Hạ Long

1.Vị trí đắc địa, là khu du lịch đảo nổi tiếng và thu hút nhiều du khách hàng năm. Nơi đây còn được xem như một trong những hòn đảo đẹp nhất, nét chấm phá tuyệt vời của Vịnh Hạ Long.

2.Tuần Châu cách Hạ Long khoảng 2km. Do đó, từ Tuần Châu du khách có thể di chuyển đến Hạ Long để trải nghiệm thêm nhiều thắng cảnh đẹp, dịch vụ giải trí hấp dẫn.

3.Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho lợi thế thắng cảnh đẹp, bãi cát trắng mịn, mặt biển xanh trong veo. Vì thế nên hàng năm có lượng du khách rất lớn đến với Tuần Châu đều du lịch, nghỉ dưỡng.

4.Hạ tầng cơ sở khu vực ngày càng được cải thiện, nâng cấp hiện đại hơn. Các công trình giao thông ngày một hoàn thiện tạo sự thuận lợi cho việc di chuyển

5.Các khu tham quan đang được đầu tư nâng cấp hơn, cung cấp thêm nhiều dịch vụ vui chơi giải trí mới lạ và hấp dẫn cho du khách.

Với những tiềm năng đang có, trong tương lai, Tuần Châu sẽ trở thành một trong những khu du lịch biển nổi tiếng, thu hút nhiều du khách tại miền Bắc.

Tiềm năng đầu tư vào Condotel Tuần Châu

Sức hút của xu hướng đầu tư Condotel hiện nay đang phủ sóng và lan rộng trên nhiều khu du lịch biển. Và Tuần Châu là một trong số đó. Với những lợi thế được thiên nhiên ưu đãi riêng cho mình Tuần Châu thu hút được nhiều chủ đầu tư thực hiện nhiều dự án condotel. Do đó, trong tương lai, thị trường Condotel Việt Nam sẽ nhanh chóng xuất hiện thêm nhiều Condotel tại Tuần Châu.

Và Condotel Tuần Châu hoàn toàn có thể trở thành điểm đầu tư hấp dẫn nhiều tiềm năng mà các nhà đầu tư nên bắt đầu quan tâm đến.

Một số dự án Condotel Tuần Châu nổi bật:

+ Đang cập nhật

Để có thể nhận được những thông tin sớm nhất về Condotel Tuần Châu. Khách hàng có thể điền vào form đăng kí dưới đây.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
Ẩn cuộc gọi