Tương tự như các sản phẩm Condotel đang hót trên thị trường, Condotel Tây Hồ mang đến cơ hội đầu tư vượt trội cho khách hàng đặc biệt tại thị trường Hà Nội, chưa hề có dự án Condotel nào phát triển.

Condotel Tây Hồ, Condotel Hồ Tây
Hình ảnh minh họa

Lợi nhuận ổn định, bền vững

Khách hàng đầu tư Condotel Tây Hồ được tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn và hưởng mức lợi nhuận ổn định từ 5 – 12% trong thời gian cam kết. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được chính sách ưu đãi tài chính vay vốn ngân hàng, hỗ trợ tài chính hợp lý từ các chủ đầu tư. Chỉ từ 2 tỉ đồng, căn hộ Condotel Hồ Tây sở hữu tính thanh khoản nhanh chóng cùng khả năng thu hồi vốn nhanh, mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng.

Gia tăng giá trị gốc nhanh chóng

Căn hộ khách sạn Condotel Tây Hồ được sở hữu vĩnh viễn, đây là lợi thế vô cùng lớn của dự án. Trong bối cảnh giá trị của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với thế giới, đặc biệt đây lại là đất ở thủ đô thì kì vọng tăng giá gốc nhanh chóng của căn hộ Condotel Tây Hồ là điều chắc chắn.

Nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

Không chỉ có mức lợi nhuận hấp dẫn, khách hàng đầu tư Condotel Hồ Tây còn có những đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với trọn vẹn những tiện ích cao cấp ngay tại nội khu dự án. Cơ hội trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, đẳng cấp 5 sao khi đi công tác tại Hà Nội hay cũng cả gia đình có những giây phút gắn kết yêu thương, thư gian thoải mái dành cho tất cả khách hàng đầu tư căn hộ Condotel Tây Hồ.

Dự kiến trong thời gian tới, một số dự án Condotel Tây Hồ nổi bật mà quý khách có thể tìm hiểu và đầu tư đó là:

+ Condotel PentStudio 699 Lạc Long Quân

+ Condotel 58 Tây Hồ SunGroup

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án Condotel Tây Hồ, quý khách vui lòng liên hệ:

Hoặc quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu sau:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

HOTLINE: 0961.593.999