Theo thông tin từ Tập đoàn CEO Group, dự án Condotel Sonasea Phú Quốc đã chính thức ra mắt khách hàng và nhà đầu tư vào tháng 5/2017 vừa qua.

Tọa lạc tại Bãi Trường,  Phú Quốc, dự kiến, sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp thêm 716 phòng nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao, nâng tổng số phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế tại khu tổ hợp du lịch của tập đoàn CEO lên gần 1.500 phòng trong tổng số các căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc của tập đoàn này.

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc
Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Theo đại diện chủ đầu tư, ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO cho biết, dự án Condotel Sonasea Phú Quốc là dự án trọng điểm và thực hiện hóa chiến lược xây dựng chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại đây. Ông cũng khẳng định, sẽ dành nguồn lực tốt nhất để triển khai dự án đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án. Đặc biệt, chủ đầu tư còn cam kết sẽ bảo vệ môi trường một cách tối đa nhất trong suốt quá trình thi công dự án.

Cũng theo ông Bình cho hay, Condotel Sonasea Phú Quốc là dự án Condotel Phú Quốc được thiết kế theo hướng phóng khoáng, hiện đại giống như những nốt nhạc mới mẻ, vui tươi trong bản giao hưởng Sonasea đầy mê hoặc thu hút bất cứ du khách nào ngay trong cái nhìn đầu tiên.

Toàn cảnh dự án Condotel Phú Quốc
Toàn cảnh dự án Condotel Phú Quốc

Hơn hết, đây còn nơi tuyệt đẹp có địa thế đắc địa khi nằm vị trí trung tâm của trung tâm ngay cạnh dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, trải dài trên Bãi Trường. Hơn hết, đây còn là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam hướng trọn tầm nhìn ra biển. Do đó, nơi đây hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng – nơi đáng sống bậc nhất cho quý du khách trong và ngoài nước.

Ngoài ra, dự án còn được cam kết mức chính sách chia sẻ lợi nhuận 10%/ năm trong vòng 10 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi khác thu hút khách hàng và nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án.

Từ những thông tin trên, Condotel Sonasea Phú Quốc xứng đáng là điểm du lịch lý tưởng, một trong số những dự án Condotel Phú Quốc đầu tư đáng đồng tiền nhất của du khách và nhà đầu tư.

Nguồn: baodauthau.vn

Xem thêm:

Lý do thu hút đầu tư của dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Sức hút mạnh mẽ của dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

 Ưu điểm vượt trội của Condotel Sonasea Phú Quốc

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
Ẩn cuộc gọi