Tìm kiếm những khoản lợi nhuận khổng lồ hay có một số tiền nhàn rỗi lớn mà không biết làm gì chính là đặc điểm của những nhà đầu tư triển vọng cho dự án Condotel Sài Gòn.

Condotel Hồ Chí Minh

Ảnh minh hoạ

Đặc điểm chung của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Sài Gòn

Hầu hết các nhà đầu tư đều muốn tìm cho mình một kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao nhất. Hiện nay, có rất nhiều kênh đầu tư tài chính, cho phép các nhà đầu tư được quyền lựa chọn. Các kênh đầu tư truyền thống như vàng, ngoại tệ, tiền gửi, căn hộ cho thuê… đều là những kênh đầu tư khá an toàn, tuy nhiên tỉ suất lợi nhuận bình quân cao nhất cũng chỉ đạt 7%/năm.

Điều này giải thích vì sao, có một bộ phận các nhà đầu tư tìm đến các kênh đầu tư tài chính khác như Condotel Sài Gòn.

Vì sao Condotel Sài Gòn lại được các nhà đầu tư lựa chọn

Là dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao và trên cả 5 sao, dự án Condotel Sài Gòn chứng tỏ được sức hút với các nhà đầu tư thông qua những yếu tố:

Vị trí “vàng” bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng:

Đây là điều kiện lý tưởng cho không gian nghỉ dưỡng của du khách, không khí trong lành cùng gió mang hơi nước mát mẻ từ dòng sông cùng công viên cảnh quan xung quanh dự án và 2 bên sông Sài Gòn.

Tiện ích nội khu cao cấp 5*, tiện ích ngoại khu phong phú đa dạng

Sở hữu  khối tiện ích nội khu cao cấp như bể bơi, nhà hàng, trung tâm thương mại, các câu lạc bộ thể thao, spa làm đẹp, sky bar  cùng với khối tiện ích ngoại khu hiện hữu trong khu vực và các dự án lân cận như Vinhomes Central Park… sẽ là điểm vô cùng thu hút đối với du khách.

Chính yếu tố này sẽ đảm bảo cho tỉ lệ lấp đầy phòng của căn hộ khách sạn luôn đạt mức cao. Đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư từ chương trình cho thuê.

Chương trình cho thuê với lợi nhuận hấp dẫn

Condotel Hồ Chí Minh này còn hoạt động trên hình thức Timeshare – chia sẻ kì nghỉ, khách hàng sở hữu căn hộ sẽ được tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và nhận mức lợi nhuận hấp dẫn có thể lên đến 85% lợi nhuận/ năm và cam kết tối thiểu 10 % giá trị căn hộ trong 5 năm đầu.

Mức lợi nhuận này thoả mãn kì vọng của rất nhiều nhà đầu tư và hoàn toàn khả thi. Ngoài ra, các chủ đầu tư Condotel Sài Gòn còn đưa ra rất nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút đầu tư như kì nghỉ miễn phí, trao đổi kì nghỉ, ưu đãi tài chính…

Chỉ một vài điểm nổi bật của dự án Condotel Sài Gòn đã cho thấy đây là một dự án triển vọng và đem lại nhiều cơ hội đầu tư tài chính 1 vốn 4 lời cho các nhà đầu tư địa ốc trong năm 2016.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi