Thời gian qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng được xem là điểm nóng thu hút nhà đầu tư. Tuy nhiên, điểm nóng này đang dần dịch chuyển đến một địa điểm mới vẫn còn đang kín tiếng Quy Nhơn – Thành phố biển xinh đẹp của miền Nam Trung Bộ.

Sức hút nam châm của bất động sản du lịch Quy Nhơn

Thực tế cho thấy ngành du lịch Quy Nhơn đang tăng trưởng mạnh mẽ với số lượng khách Quốc tế và nội địa tăng vọt. Các “Ông lớn” bất động sản đã bắt đầu chuyển dần ánh mắt hướng đến các vị trí đẹp của Quy Nhơn để xây dựng nên các dự án nghỉ dưỡng hoành tráng. Một trong số đó là Condotel Quy Nhơn. Trên đà phát triển của Condotel Nha Trang, Condotel Phú Quốc, Condotel Quy Nhơn cũng được kỳ vọng là “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư. Quy Nhơn sẽ là viên ngọc sáng nhất trong làng căn hộ du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam.

Cầm chắc lợi ích khi đầu tư vào Condotel Quy Nhơn

FLC chính thức mở bán Villas & Condotel Quy Nhơn

Hiện tại, các dự án Condotel tại Quy Nhơn vẫn còn đang rất ít và Condotel Quy Nhơn được cho là dự án tiên phong để thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn tỉnh giấc. Sở hữu khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, trong lành với biển xanh, cát trắng, khí hậu ôn hòa và là nơi đón bình minh và hoàng hôn nhất đẹp nhất Việt Nam, Quy Nhơn sẽ là điểm đến đầy hấp dẫn của khách du lịch. Vì thế, nếu áp dụng hình thức cho thuê căn hộ khách sạn Condotel Quy Nhơn, chủ sở hữu sẽ có một khoản tài chính đều đặn hàng tháng.

–> Tìm hiểu thêm: Condotel Đà Nẵng sắp ra mắt

–> Hay dự án condotel tại Nha trang : Condotel AB nha trang sắp mở bán

Vingroup mở bán Chung Cư Vinhomes Green Bay cực HOT

Lịch sử phát triển Condotel tại các quốc gia như Mỹ, Dubai… cho thấy rằng, sau khoảng thời gian đi vào hoạt động ổn định, Condotel sẽ có giá cao hơn so với giai đoạn tiền xây dựng. Vì thế, đầu tư vào Condotel Quy Nhơn, khách hàng có thể dễ dàng chuyển nhượng lại với mức giá cao hơn khi cần thiết.

Hiện nay, các nhà đầu tư tìm đến bất động sản Quy Nhơn đa phần đến từ Hà Nội và Sài Gòn. Trong tương lai, khi mà Condotel trở thành làn sóng mạnh mẽ thì đây là cơ hội vàng để đầu tư cho chính người dân Quy Nhơn.

[contact-form-7 id=”7908″ title=”dang ky bai viet”]

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU