Sở hữu vị trí ven hồ tuyệt đẹp, dự án Condotel 58 Tây Hồ SunGroup trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước và đặc biệt đem đến tiềm năng sinh lời có một không hai. Hiện dự án đang được chuẩn bị ra mắt chính thức.

Khái niệm căn hộ khách sạn du nhập vào Việt Nam từ 5 năm trở lại đây và thực sự bùng nổi vào 2016, đầu 2017. Trên khắp dải đất hình chữ S, đâu đâu cũng thấy các dự án Condotel được triển khai xây dựng, mỗi dự án đều có những điểm khác biệt riêng và mang lại giá trị đặc biệt cho các nhà đầu tư.

Condotel Tây Hồ Sungroup

Một số thông tin về dự án Condotel Sungroup Tây Hồ

Tên dự án: Condotel Sun Group 58 Tây Hồ Quảng An (dự kiến)

Chủ đầu tư: Sun Group

Vị trí: 58 Quảng An, Tây Hồ.

Diện tích: Đang cập nhật

Khởi công: Đang cập nhật

Bàn giao: Đang cập nhật

Condotel Tây Hồ Sun Group – Ấn tượng từ vị trí

Khu vực hồ Tây vốn là nơi được khách du lịch trong và ngoài nước ưu ái lựa chọn bởi khu vực xung quanh hồ nước có khí hậu mát mẻ, phong cảnh đẹp, lại gần nhiều điểm tiện ích cũng như các danh thắng thuộc nội đô.

Tuy nhiên, khu vực này lại có rất ít các khách sạn cao tầng 5 sao vì lý do quy hoạch của thành phố nên luôn trong tình trạng thiếu hụt phòng. Bước chân của Sun group khi quyết định kiến tạo nên một công trình Condotel 58 Tây Hồ tại đây sẽ là bước tiến lớn làm thay đổi diện mạo của khu vực cũng như mang đến một sản phẩm nghỉ dưỡng tầm cỡ, một cơ hội sinh lời có một không hai được đầu tư kĩ lưỡng và tỉ mỉ.

Condotel Sungroup Quảng An – Chuẩn 5 sao và trên cả 5 sao!

Khẳng định mình qua hàng loạt các dự án đẳng cấp như Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Condotel Sun Premier Da nang Heritage,  InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Mercure Danang French Village Ba Na Hills, Premier Village Danang Resort… Sun Group được nhắc đến như một chủ đầu tư uy tín bậc nhất nước ta hiện nay.

Về thiết kế kiến trúc và nội thất, có thể khẳng định, SunGroup luôn đảm bảo được được cấp và sự khác biệt với hàng loạt tên tuổi như những tên tuổi thiết kế hàng đầu thế giới như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS (Mỹ) hay SALA Design Group (Anh), M. System (Anh), Dark Horse (Úc)… mang lại những công trình đẳng cấp 5 sao và trên cả 5 sao. Condotel SunGroup Quảng An Tây Hồ chắc chắn sẽ là một sản phẩm đẳng cấp, xứng danh với uy tín của chủ đầu tư.

Condotel 58 Tây Hồ – Lợi nhuận bền vững!

Điểm hấp dẫn của sản phẩm Condotel với các nhà đầu tư chính là tiềm năng sinh lời lớn ngay khi rót tiền vào dự án. Mỗi năm lợi nhuận trung bình có thể đạt 8-12% giá trị căn hộ hoặc lập tức thấy lợi nhuận ngay khi tham gia thị trường thứ cấp mua bán chuyển nhượng. So với các hình thức đầu tư tài chính truyền thống, Condotel cho thấy lợi nhuận ổn định, an toàn và vượt trội hơn hẳn.

Theo dự kiến, dự án Condotel SunGroup Tây Hồ sẽ có mức cam kết 9-10%/năm trong 5 năm, chia sẻ lợi nhuận 85% cho các nhà đầu tư. Đứng trên nhiều tiêu chí, “chọn mặt gửi vàng” cùng Sun Group với Condotel Tây Hồ là hoàn toàn khả thi và tiềm năng vượt trội.

Để biết thêm thông tin về dự án, quý khách vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại thông tin theo form đăng kí.

Website của đơn vị phân phối chính thức: https://condoteltayho.com/

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi