Xuất hiện trên thị trường từ giữa năm ngoái, Condotel New Life Tower Hạ Long là dự án Condotel đầu tiên tại Hạ Long với cam kết chiết khấu lên đến 14% trong 2 năm đầu từ chủ đầu tư tập đoàn Geleximco. Dự án nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực của rất nhiều nhà đầu tư tại trong và ngoài nước đặc biệt là một số lượng lớn các hộ gia đình trẻ tại tỉnh Quảng Ninh.

Phối cảnh Condotel New Life Tower Hạ Long
Phối cảnh Condotel New Life Tower Hạ Long

Thông tin dự án Condotel New Life Tower Hạ Long

+ Tên dự án: Condotel New Life Tower Hạ Long

+ Vị trí: Lô đất N2 Khu A1 KĐTM Cái Dăm, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

+ Chủ đầu tư: Cty Cổ phần XNK Tổng hợp Hà Nội (Geleximco)

+ Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP tư vấn thiết kế và công nghệ Sitetech Toàn Cầu.

+ Diện tích lô đất: 11.392 m2

+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 106.347,4 m2

+ Tổng diện tích sàn tầng hầm: 7.066 m2

+ Mật độ xây dựng khối đế: 60.0 %

+ Mật độ xây dựng khối tháp: 34,4 %

+ Hệ số sử dụng đất: 9,3 lần

+ Số tầng: 27 tầng.

+ Tổng số lượng căn hộ: 879 căn

+ Các căn hộ có diện tích chủ yếu từ 67,9 m2 đến 197,8 m2

Vị trí dự án Condotel New Life Tower Hạ Long

Nằm trong khu đô thị cùng thuộc sở hữu của chủ đầu tư Geleximco, dự án Condotel New Life Tower Hạ Long có thế tựa núi, ba mặt hướng ra biển lớn, đây là một trong những yếu tố quan trọng để chủ đầu tư quyết định xây dựng nên mô hình Condotel ở đây. Xung quanh dự án cũng đã có sẵn rất nhiều hạ tầng dành cho du lịch như: khu du lịch Bãi Cháy (cách 2,5km), Hạ Long Marine (cách 500m), Bến tàu du lịch (cách 500m), Đảo Tuần Châu (cách khoảng 6km), Khu vui chơi tổng hợp của Sun Group, Rạp chiếu phim CGV…

Thiết kế căn hộ

Trong 27 tầng của Condotel New Life Tower Hạ Long thì có 1 tầng hầm, 2 tầng tiện ích, 24 tầng căn hộ. Diện tích căn hộ từ 67m2 – 96m2 (thông thủy). Với thiết kế tinh tế và nổi bật, kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên của vịnh biển Hạ Long lộng lẫy, các căn hộ Condotel New Life Tower Hạ Long  sẽ mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi hoàn thiện và đẳng cấp nhất.

Chính sách bán hàng tại Condotel New Life Tower Hạ Long

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch ở Hạ Long, dự án New Life Tower cũng sẽ là cơ hội đầu tư rất vững chắc. Chủ đầu tư Geleximco cam kết cho khách hàng hưởng lợi nhuận 14% trong 2 năm đầu, các năm tiếp theo sẽ được thỏa thuận trực tiếp với đơn vị khai thác và quản lý.

Ngoài ra, đối với các quý khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ nhưng cần ngân hàng hỗ trợ về mặt tài chính cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hỗ trợ như : Hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm, ân hạn nợ gốc 36 tháng, lãi suất cố định 7,3% trong 12 tháng.

Để biết thêm thông tin về dự án, quý khách vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại thông tin theo mẫu sau để được chuyên viên tư vấn gọi điện hỗ trợ trực tiếp.

[contact-form-7 id=”9052″ title=”dang ky bai viet_copy”]

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi