Được xây dựng tại Kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long, dự án Condotel FLC Hạ Long tiếp tục là một kiệt tác kiến trúc đầy kỳ vọng của ông lớn trong lĩnh vực BĐS FLC Group. Dưới sự quản lý chuyên nghiệp cùng cam kết về mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, những căn hộ nghỉ dưỡng nơi đây không chỉ mang lại những trải nghiệm đằng cấp mà còn là cơ hội đầu tư kinh doanh không tưởng.

Phối cảnh Condotel FLC Hạ Long

Phối cảnh Condotel FLC Hạ Long

Tổng quan dự án Condotel FLC Hạ Long

Tên dự án: FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort

Chủ đầu tư: FLC Group

Vị trí: Cột 3 – Cột 8, Phường Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Quy mô: 157 ha

Loại hình sản phẩm: 260 căn Biệt thự & 574 Condotel

Thông số chi tiết Condotel FLC Hạ Long:

 + Số tầng cao: 21 tầng nổi + 1 tầng hầm

 + Căn 1 phòng ngủ 44 – 48m2 (484 căn)

+ Căn 2 phòng ngủ 89,8 – 91,8m2 (75 căn)

+ Căn 3 phòng ngủ 136,5m2 (10 căn)

+ Căn Penhouse 318,7 – 370,6m2 (3 căn)

+ Căn President 853,3m2 (2 căn)

Thời gian triển khai dự kiến: từ năm 2016 -2017

Vị trí dự án

Tiếp tục là minh chứng cho tầm nhìn xa trông rộng của chủ đầu tư, vị trí dự án Condotel FLC Hạ Long ẩn chứa nhiều tiềm năng mà không phải dự án nào cũng có được. Hạ Long từ lâu vốn đã không còn là địa điểm du lịch xa lạ với du khách trong và ngoài nước, tuy nhiên mảnh đất xinh đẹp nàu vẫn còn nguyên vẹn với những đường nét hoang sơ chưa được khai phá hết tiềm năng về nghỉ dưỡng.

Vị trí dự án Condotel FLC Hạ Long

Vị trí dự án Condotel FLC Hạ Long

Thấy được những lợi thế về vị trí, cùng tiềm năng mà nó mang lại, khu nghỉ dưỡng tổng hợp FLC Hạ Long Golf Club & Luxury Resort chính thức được chủ đầu tư FLC quyết định xây dựng tại cột 3 – cột 8, phườn Hồng Hà, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Từ vị trí này, du khách có thể ngắm trọn cảnh Hạ Long xinh đẹp với 1969 hòn đảo lớn nhỏ. Đồng thời, chỉ trong vòng bán kính chưa đầy 5km, hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại sẽ đưa du khách tiếp cận nhanh chóng đến các cơ quan, ban ngành hành chính, hội chợ triển lãm, các khu vui chơi, thư viện, bảo tàng, …tỉnh thành Quảng Ninh.

Phía sau Condotel FLC Hạ Long là dãy núi trùng điệp, phía trước là mặt biển xanh yên bình mang lại cho dự án địa thế “Rồng thiêng”  đắc tài đắc lộc. Mặt khác, với vị trí này, toàn bộ căn hộ khách sạn đều hướng biển, mang đến tầm view đẹp mắt.

Hệ thống dịch vụ, tiện ích

Nhằm mang đến một kỳ nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi và hoàn toàn khác biệt, dự án Condotel FLC Hạ Long được chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ và đầy đủ. Chuyên nghiệp trong từng chi tiết, các căn hộ Condotel FLC Hạ Long sẽ là điểm du lịch nghỉ dưỡng khó quên trong lòng mỗi du khách.

Mặt bằng dự án Condotel FLC Hạ Long

Dưới đây là mặt bằng tổng thể về dự án Condotel FLC Hạ Long

Mặt bằng tổng thể Condotel FLC Hạ Long

Mặt bằng tổng thể Condotel FLC Hạ Long

Ưu đãi đặc biệt khi mua Condotel FLC Hạ Long

Ưu đãi hấp dẫn khi sở hữu sản phẩm tại dự án

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0961.593.999 hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới đây để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất:

>>Xem thêm: Cập nhật nhanh chóng tin tức về các dự án Condotel Hạ Long tại đây.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU