Condotel FLC Hạ Long là dự án căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên và đẳng cấp bậc nhất tọa lạc tại vùng đất “nam châm du lịch” – Vịnh Hạ Long. Có tầm nhìn bao trọn kỳ quan thế giới, thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống tiện ích ưu việt và chính sách đầu tư vô cùng vượt trội, 574 căn Condotel FLC Hạ Long sẽ là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, và nơi đầu tư vượt trội.

Phối cảnh Condotel FLC Hạ Long
Phối cảnh Condotel FLC Hạ Long

Những điểm ấn tượng tại Condotel FLC Hạ Long

Vị trí đắc địa

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trong số các dự án tại Hạ Long, quần thể dự án Condotel FLC Hạ Long tọa lạc tại phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long (thuộc khu vực đồi cột 3 – cột 8). Đây là vị trí trung tâm thành phố Hạ Long, với hạ tầng xã hội phát triển, nơi đây được xem là trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa, và là thủ phủ của tỉnh Quảng Ninh.

Vị trí dự án Condotel FLC Hạ Long
Vị trí dự án Condotel FLC Hạ Long

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn FLC là nhà phát triển BĐS và quản lý BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu thị trường Việt Nam. Với tiềm lực kinh tế giàu mạnh và uy tín nhiều năm tại làng địa ốc, Tập đoàn đã có khoảng 9 dự án thành công tại các bờ biển và địa điểm du lịch phát triển nhất cả nước. Dự án Condotel FLC Hạ Long cũng vì thế mà sẽ trở thành dự án đẳng cấp bậc nhất tại phố Vịnh.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Condotel Hạ Long được chủ đầu tư đã trang bị hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế 5 sao đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách cũng như gia chủ. Đặc biệt là sân golf 18 lỗ, đẳng cấp bậc nhất khu vực Đông Bắc Bộ. Bên cạnh đó, chủ nhân tương lai còn được hưởng một hệ thống dịch vụ chăm sóc tận tình và chu đáo khác (ảnh minh họa)

Thiết kế độc đáo, đẳng cấp

574 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, được thiết kế theo chuẩn quốc tế, sang trọng và hài hòa với thiên nhiên, là những căn hộ cao cấp đầu tiên và duy nhất tại Bãi Cháy. Các loại căn hộ bao gồm condotel thông thường, penthouse và president, diện tích các căn dao động từ 44 – 91,8m2, đem lại đa dạng lựa chọn cho quý khách hàng và các nhà đầu tư. Tầm nhìn bao trọn Vịnh Hạ Long là điều tạo nên giá trị vượt trội cho các căn hộ ưu việt này.

>>Xem thêm: Condotel Phú Quốc – Điểm qua những dự án đẳng cấp nhất!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi