Khai phá những tiềm năng ấn mình tại vịnh Hạ Long xinh đẹp, tập đoàn FLC có lẽ đã vô cùng tâm đắc khi lựa chọn vùng biển phía Đông Bắc Bắc Bộ để dựng xây phức hợp Condotel FLC Hạ Long đầu tiên của mình. Lần đầu tiên góp mặt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng về một dự án khủng với thiết kế, tiện ích giải trí, quản lý và đặc biệt là mức giá lại vô cùng cạnh tranh.

Những điểm nổi bật tại dự án Condotel FLC Hạ Long

GIÁ BÁN HẤP DẪN NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG: Sở hữu căn hộ 5* chỉ với mức giá từ 1,4 tỷ. Cụ thể căn mặt hướng vào sân golf giá khoảng 1,4 tỉ, căn view chính Vịnh Hạ Long có giá khoảng 2 – 2,1 tỉ/căn.

CƠ HỘI SỞ HỮU VĨNH VIỄN: Chủ nhân Condotel FLC Hạ Long được cấp chứng nhận pháp lý theo quy định của pháp luật. Thời hạn sở hữu là vĩnh viễn.

CONDOTEL CAM KẾT LỢI NHUẬN CAO NHẤT VIỆT NAM: Thực vậy với mức cam kết 12%/8 năm, thì đây chính là mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường. Sau 8 năm phân chia lợi nhuận 85/15 và 15 đêm nghỉ miễn phí trong 1 năm.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA: Dự án nằm ngay tại phường Hồng Hà – trung tâm thành phố Hạ Long – thành phố du lịch phát triển bậc nhất hiện nay, tầm nhìn ôm trọn vịnh Hạ Long, không chỉ nâng tầm giá trị cho thuê mà còn đảm bảo gia tăng giá trị các sản phẩm đầu tư trong tương lai

SẢN PHẨM ĐỘC & LẠ: Được tư vấn bởi các đơn vị kiến trúc, thi công nổi tiếng hàng đầu trong và ngoài nước, Condotel FLC Hạ Long mang phong cách sống sang trọng, đẳng cấp.

THIẾT KẾ KHÁC BIỆT VÀ ĐẲNG CẤP: Các căn hộ được thiết kế ấn tượng với nhiều loại hình nhà ở, được trang bị nội thất 5 sao cao cấp.

Để biết thêm các thông tin về dự án Condotel Hạ Long cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới đây:

[contact-form-7 id=”9052″ title=”dang ky bai viet_copy”]

>>Xem thêm: CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG – THIÊN ĐƯỜNG MỚI GỌI TÊN!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi