Các báo cáo thị trường của bất động sản Đà Nẵng cho thấy phân khúc BĐS nghỉ dưỡng vẫn là phân khúc giàu tiềm năng phát triển và đem lại nguồn thu cao cho nền kinh tế Đà Nẵng. Trong đó, các dự án Condotel Đà Nẵng tỏ ra ưu thế hơn hẳn về cả giá cả và độ hấp thụ của thị trường.

Condotel Đà Nẵng

Condotel Đà Nẵng ưu thế hơn hẳn và phát triển bền vững

Theo các chuyên gia bất động sản, mô hình Condotel đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì vừa đáp ứng được nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng mà vừa có thể kinh doanh hiệu quả. Tại thị trường Đà Nẵng, 50% lượng khách hàng đến từ khu vực phía bắc, đặc biệt là Hà Nội, số đông nhóm khách đầu tư tiếp theo đến từ TP Hồ Chí Minh. Dự kiến trong thời gian tới, khi luật nhà ở mới có hiệu lực sẽ thu hút thêm đối tượng khách hàng là Việt Kiều và nhà đầu tư nước ngoài đến với mô hình Condotel Đà Nẵng.

Các dự án Condotel Đà Nẵng được nhận định là một mô hình rất tích cực. Dù chính thức hay không chính thức, các chủ đầu tư công bố mức chia sẻ lợi nhuận 8 – 12% ngày càng phổ biến và lấy tiêu chí cam kết lợi nhuận để truyền thông hàng đầu. Theo dự đoán của một số chuyên gia, 2 năm tới Đà Nẵng sẽ có khoảng 35 dự án Condotel gia nhập thị trường, tương đương với khoảng 14.000 sản phẩm căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng được chào bán.

Mặc dù nguồn cung lớn nhưng hiện tại, thị trường Đà Nẵng vẫn đảm bảo phù hợp với khả năng hấp thụ của thị trường do các chủ đầu tư đã tính toán, cân nhắc kĩ lưỡng lượng hàng, chất lượng sản phẩm và có chiến lược phát triển chi tiết khi thực hiện mô hình Condotel Đà Nẵng.

Xem thêm: Condotel Nha Trang – Đầu tư ngay!

Một số báo cáo sơ bộ cho thấy công suất thuê phòng bình quân tại Đà Nẵng tăng 2% so với quý I năm nay và tăng 6% so với cùng kì năm ngoái. Những tháng cuối năm 2016, thị trường Đà Nẵng cũng tiếp tục đón thêm 3 dự án Condotel Đà Nẵng mới, cung cấp khoảng 1.320 phòng lưu trú.

Sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đặc biệt là phân khúc Condotel Đà Nẵng đã phần nào đáp ứng được nhu cầu lưu trú của du khách đến Đà Nẵng ngày càng lớn.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

HOTLINE: 0961.593.999