Bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng được xem là kênh đầu tư dành cho những “đại gia lắm tiền” tuy nhiên, cũng là bất động sản nghỉ dưỡng, loại hình căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel lại không kén chọn nhà đầu tư như thế. Với giá thành chỉ bằng 1/5 so với các căn biệt thự biển, căn hộ khách sạn Condotel thu hút được đông đảo các nhà đầu tư và một dự án gần nhất do Vingroup triển khai mà khách hàng không thể bỏ qua đó chính là Condotel Đà Nẵng.

Condotel Đà Nẵng

Phối cảnh minh hoạ dự án Condotel Đà Nẵng (sưu tầm)

–> Thông tin sắp ra mắt Condotel Trần Phú với nhiều ưu đãi đặc biệt

Condotel Đà Nẵng hay còn gọi là Condotel Ngô Quyền toạ lạc tại vị trí vàng trên lô đất hơn 20 nghìn mét vuông cùng với trung tâm thương mại Vincom Ngô Quyền. Đây cũng là vị trí trọng điểm của thành phố, view trực diện sông Hàn trong xanh mát, là môi trường lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng của du khách tới Đà Nẵng.

Condotel Đà Nẵng – dự án được chờ đón nhất năm 2016

Mang đến những giá trị nghỉ dưỡng đẳng cấp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Vinpearl thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam cùng dịch vụ, tiện ích, nội thất của khách sạn 5 sao và trên cả 5 sao nhưng căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng lại có giá không quá đắt đỏ.

căn hộ Studio

Ảnh minh hoạ

Với những khách hàng ưa thích lối sống hưởng thụ thì đây quả là một cơ hội tuyệt vời khi sở hữu căn hộ Condotel Đà Nẵng.

Thời gian mở bán Condotel Đà Nẵng

Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố chính thức thời gian mở bán của Condotel Đà Nẵng. Tuy nhiên, theo dự kiến, Vinpearl Condotel Đà Nẵng sẽ được mở bán vào giữa năm 2016.

Vingroup đang tiến hành chuẩn bị, triển khai dự án để đem đến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam một sản phẩm căn hộ khách sạn ngoài sức mong đợi của khách hàng.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

HOTLINE: 0961.593.999