Với vẻ đẹp đến từ những “sắc xanh” của bầu trời và của biển hòa quyện hài hòa, Condotel AB Nha Trang đã thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất với một vị trí đắc địa ngay gần vịnh biển đẹp nhất tại trung tâm thành phố Nha Trang.

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng được ví như một trong những yếu tố cần có tại Condotel AB Central Square, bởi những yếu tố này mang cho dự án một nguồ lực ừ biển vô cùng lớn, với những “sắc xanh” này hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều các khách hàng tiềm năng yêu thích biển.

condotel-ab-nha-trang

Condotel AB Nha Trang được xây dựng trên khu đất vàng trên đường Trần Phú, nằm giữa trung tâm thành phố Nha Trang xinh đẹp và có view hướng ra biển trong xanh. Tại nơi đây, quanh năm thời tiết vô cùng mát mẻ khí hậu ôn hòa khiến cho các quý khách hàng lựa chọn làm điểm dừng chân cho kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời, tận hưởng sự khoan khoái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

>>> Xem thêm: Condotel nha trang

Được chủ đầu tư AB lựa chọn một vị trí đắc địa ngay gần biển- những khu gần biển thường là những khu “đắt giá” và thường số lượng phòng cũng rất khan hiếm bởi nguồn khách du lịch đến với biển rất đông và hầu như tập trung nghỉ dưỡng ở khu vực gần biển nhiều. Chính vì vậy, Condotel Nha Trang gần biển đang khan hiếm lại trở lên khan hiếm hơn với tình trạng lượng khách du lịch đến với Nha Trang càng ngày càng đông.

Điều làm nên sự đặc biệt của dự án Condotel AB Nha Trang không chỉ là những thiết kế đầy ấn tượng, hệ thống tiện ích hoàn hảo mà là một vị trí đẹp có nhiều “sắc xanh”- xanh từ bãi biển thiên nhiên thơ mộng, xanh đến từ đất trời đã tạo lên một bức tranh phong cảnh đẹp nhất từ màu xanh khiến biết bao khách hàng phải mê mẩn về vẻ đẹp hùng vĩ tại đây.

condotel-ab-nha-trang-view-bien

Từ những sắc xanh ấy khiến Condotel AB Nha Trang đã thu hút được du khách chọn làm khu nghỉ dưỡng mà còn thu hút được khách hàng ( nhà đầu tư). Vì dự án AB Nha Trang là dự án mới trên thị trường được ví như một bài toán khó nhưng lại mang lại nguồn lợi nhuận cao, khả năng sinh lời hấp dẫn và được cam kết bởi một chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Codotel AB Nha Trang xứng đáng là khu căn hộ khách sạn cao cấp bậc nhất trong tất cả các khu căn hộ khách sạn được xây dựng tại Nha Trang. Khó có vị trí dự án Condotel Nha Trang nào lại được thiên nhiên ưu ái nhiều đến vậy. Condotel AB Central Square Nha Trang chắc chắn sẽ chiếm được sự yêu mến của mọi khách hàng trong thời gian gần nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin quý khách vui lòng nhập form bên dưới để được giải đáp kịp thời nhất:

[contact-form-7 id=”7908″ title=”dang ky bai viet”]

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi