Condotel là mô hình nghỉ dưỡng mới nhất đang được các nhà đầu tư kỳ vọng lớn, loại hình nghỉ dưỡng này xuất hiện đã đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Trong đó, Condotel AB Nha Trang là một dự án căn hộ, khách sạn đang được trông chờ nhất tại Nha Trang.

Với những chuyến du lịch dài ngày, du khách thường chọn cho mình một vị trí thuận tiện cho việc đi lại nhưng vãn đảm bảo chất lượng cuộc sống, Condotel AB Nha Trang có một vị trí đắc địa gần biển trong tương lai gần sẽ là một trong những Condotel Nha Trang nghỉ dưỡng đẳng cấp và hút khách trong và ngoài nước.

Codotel AB Nha Central Square Nha Trang là sản phẩm dù chưa được ra mắt nhưng đã tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường.

Theo dự đoán từ các chuyên gia trong ngành bất động sản thì trong năm 2015 đã có nhiều biến động ngành BĐS như là một kênh đầu tư có sức hấp dẫn mạnh mẽ thì chắc chắn rằng từ năm 2016 trở đi sẽ là một bước bứt phá ngoạn mục. Nguồn tiềm năng du lịch sẽ là một yếu tố không thể thiếu, chính vì thế dự án AB Nha Trang là một trong những dự án may mắn được hưởng vị trí gần biển đẹp bền vững tại Nha Trang.

anh-minh-hoa-condotel-ab-nha-trang

Xu hướng khách hàng đến với Codotel nghỉ dưỡng ngày một đông cho thấy được nơi đây không chỉ là một thiên đường nghỉ dưỡng mà còn là một dự án sinh lời vượt trội, an toàn cho các nhà đầu tư.

Nắm bắt được xu hướng đó chủ đầu tư AB đã cho ra đời căn hộ, khách sạn AB Nha Trang với lợi thế có một bãi biển trải dài vô tận, tọa lạc tại vị trí “vàng”, và đặc biệt có lợi thế về du lịch biển. Sự ra đời của Condotel AB Nha Trang đưa các nhà đầu tư đến với những cơ hội mới vừa có tiềm năng vừa sinh lời hấp dẫn.

Tọa lạc tại một vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên hữu tình, môi trường sống trong lành là những tố quan trọng  được thiên nhiên ưu ái ban tặng giúp Condotel AB Central Square được nhiều nhà đầu tư biết đến một cách nhanh chóng. Đi cùng với những lợi ích vượt trội mà dự án có được, dự án AB Nha Trang còn có một hệ thống tiện ích siêu đẳng cấp như:

-Bể bơi vô cực ngoài trời

-Trung tâm thương mại

-Khu mua sắm

-Khu vui chơi giành cho trẻ em

-Sky Bar

-……

AB Nha Trang sẽ đem đến một hình thức mới cho các nhà đầu tư về một loại hình căn hộ khách sạn, các căn hộ cao cấp với cảnh quan thiên nhiên lý tưởng, môi trường sống an toàn và tiện nghi để bán. Các nhà đầu tư sau khi mua có thể ủy quyền cho Chủ đầu tư kinh doanh và cho thuê lại. Lợi ích của việc đầu tư kinh doanh này tại các dự án rất khác nhau, tùy thuộc vào hiệu quả hoạt động của các khu nghỉ dưỡng và thỏa thuận giữa khách hàng và chủ đầu tư.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án vui lòng nhập form để các chuyên viên tư vấn kịp kịp thời nhất:

[contact-form-7 id=”7908″ title=”dang ky bai viet”]

Xem thêm thông tin khác:

Cập nhật các mẫu căn hộ của dự án ab nha trang

Ưu đãi đầu tư siêu hấp dẫn tại ab nha trang

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi