Là dự án căn hộ condotel đầu tiên của thương hiệu Vingroup tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Vinpearl Condotel Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm sống khác biệt và cơ hội sinh lời hoàn hảo cho khách hàng và nhà đầu tư. Bởi vậy, để quý khách có thể an tâm đầu tư, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ mới nhất của dự án.

Tiến độ Vinpearl Condotel Đà Nẵng tính đến tháng 03/2017

Tính đến ngày 24/03/2017, dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng vẫn luôn được tập đoàn Vingroup quan tâm đẩy nhanh tiến độ. Tuy vậy, chất lượng của dự án vẫn luôn “chuẩn” bởi các tiêu chí thẩm tra, đánh giá nghiêm ngặt của tập đoàn.

Cuối tháng 3, dự án đã thi công đến mặt sàn tầng 13 và hai tầng hầm B1, B2 cũng sẽ nhanh chóng được hoàn thành.

Hình ảnh thực tế về tiến độ của Condotel Đà Nẵng:

Vinpearl Condotel Đà Nẵng – Cơ hội đầu tư “một vốn bốn lời”

Condotel Đà Nẵng trở thành “hiện tượng” đầu tư mới trên thị trường bất động sản Đà Nẵng bởi đây là cơ hội đầu tư “một vốn bốn lời” mà chủ đầu tư gợi mở.

Phối cảnh Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Condotel là hình thức căn hộ khách sạn đa năng. Thiết kế tương tự một khu resort hoặc một khách sạn cấp cao. Nhưng điểm khác biệt duy nhất chính là mỗi căn hộ trong condotel lại có một chủ sở hữu riêng. Đón đầu làn sóng đầu tư Condotel đang phát triển mạnh tại Việt Nam, Vingroup đã trao đến tay các nhà đầu tư cơ hội “ Nghỉ dưỡng – Đầu tư – Trao đổi – Sinh lời” tuyệt vời tại Condotel Đà Nẵng mà Vingroup đang xây dựng.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng tuyệt đẹp về đêm

Với vị trí “vàng” trên đường Ngô Quyền, mặt hướng sông Hàn, ở thời điểm hiện tại, giá của căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng chỉ ngang bằng với giá của một căn hạng trung nhưng lại có vị trí – tiện ích – đơn vị quản lý – thiết kế như một khách sạn 5*. Nếu đặt lên bàn cân so sánh, Condotel Đà Nẵng có giá rẻ chỉ khoảng ⅓ so với các condotel tại Thái Lan hay Singapore. Bởi vậy, không chỉ có các nhà đầu tư trong nước, các khách hàng đến từ quốc tế cũng rất ưa chuộng dự án này. Trong tương lai, Condotel Đà Nẵng sẽ có tiềm năng tăng giá cực lớn và mang về cho các nhà đầu tư khoản lợi nhuận lớn, ổn định trong nhiều năm.

Xem thêm: Khám phá sự hấp dẫn không thể bỏ qua từ Condotel Sungroup Đà Nẵng

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

HOTLINE: 0961.593.999