Theo ghi nhận, những tháng đầu năm 2016 cho thấy thị trường bất động sản tại Hồ Chí Minh chuyển biến mạnh mẽ đặc biệt là tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Chí Minh được công bố và dự kiến xây dựng, hâm nóng thị trường và thu hút đầu tư.

–> Thông tin sắp ra mắt dự án Condotel Trần Phú Vingroup

bat-dong-san-nghi-duong-ho-chi-minh

Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Chí Minh (Ảnh minh hoạ)

Tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Chí Minh

Với nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao của người dân trong nước cũng như khách nước ngoài tại Việt Nam, các nhà nghiên cứu nhận định rằng, sẽ có một nhu cầu lớn về căn hộ, biệt thự ven biển.

Doanh số bán hàng tại các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn tương đối tốt, đạt 60- 80% lượng chào bán đã có chủ sở hữu. Lượng người mua và mạnh tay “xuống tiền” với các dự án nghỉ dưỡng ngày càng tăng lên nhờ chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn của chủ đầu tư, các chính sách ưu đãi tài chính, hỗ trợ cho vay vốn với ưu đãi lãi suất từ ngân hàng hợp tác cùng chủ đầu tư, được trải nghiệm kì nghỉ dưỡng miễn phí tại bất động sản trong một thời gian nhất định.

Sức hút đến từ các dự án nghỉ dưỡng khủng của các chủ đầu tư uy tín

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật tại Hồ Chí Minh có thể kể đến biệt thự Vinhomes Central Park, biệt thự Vinhomes Golden River và dự kiến sắp tới là căn hộ khách sạn Condotel Hồ Chí Minh… do chủ đầu tư uy tín Vingroup xây dựng.

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã khá quen thuộc và tại thành phố phát triển bậc nhất như Hồ Chí Minh cũng không ngoại lệ.

Các nhà đầu tư trong nước sau khi đã thành công tại các phân khúc bất động sản khách hoặc cùng là bất động sản nghỉ dưỡng nhưng ở các vùng khác tìm đến bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Chí Minh như việc mở rộng thị trường kinh doanh, là một xu thế tất yếu.

Các nhà đầu tư ngoại quan tâm đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Chí Minh khi nhìn thấy tiềm năng, lợi nhuận hấp dẫn. Thêm vào đó là những chính sách nới lỏng cho phép người nước ngoài được mua và sở hữu bất động sản lâu dài tại Việt Nam là động thái tích cực thúc đẩy sự đầu tư nước ngoài.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi