Condotel đang là kênh đầu tư dẫn đầu thị trường bất động sản cũng như so với các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, gửi ngân hàng… Đã có rất nhiều các nhà đầu tư đã sở hữu cho mình 1, 2 thậm chí là khá nhiều sản phẩm Condotel của Vingroup.

phoi-canh-condotel-tran-phu-vingroup-900

Condotel Vingroup được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn

Rất may mắn cho tôi đã được tư vấn cho nhiều khách hàng và giúp họ tìm được những căn hộ ưng ý, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Từ đó, tôi thấy rằng 1 trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất thời gian vừa qua là con số 85% trong chương trình cam kết cho thuê nằm ở đâu trong báo cáo tài chính, nó liên hệ như thế nào với lợi nhuận và so với con số 10% con số nào quan trọng hơn. Trong phần chia sẻ này, chúng tôi sẽ giúp các anh chị chủ sở hữu Condotel tương lai hiểu về điều này.

chinh-sach-condotel-01Chính sách chia sẻ lợi nhuận của chủ đầu tư tại dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư được hiểu là khi tham gia chương trình cam kết cho thuê thì chủ sở hữu Vinpearl Condotel đã cùng với CĐT chia sẻ lợi nhuận ngay khi đóng đủ 100% giá trị căn hộ chứ không phải là sau 5 năm. Tuy nhiên nếu quý khách hàng mua Condotel trong thời gian này thì cho đến lúc Condotel chưa đi vào hoạt động, chưa có lợi nhuận từ việc kinh doanh nên anh chị chỉ nhận được 10 %( giá trị căn hộ trước VAT và KPBT). Như vậy thì thực tế là chỉ khi condotel đi vào hoạt động thì việc chia sẻ lợi nhuận 85/15 mới diễn ra. Khi đó thì dòng lợi nhuận của khách hàng sẽ được tính theo công thức:

Lợi nhuận = A × B × 365 × C × 85%

A: giá cho thuê phòng 1 ngày 1 đêm sau khi tách các loại thuế phí

B: lợi nhuận phòng

C: công suất phòng

Dòng lợi nhuận khi được tính trong thời gian cam kết nếu thấp hơn 10% khách hàng sẽ được nhận 10% trên giá trị căn hộ, nếu cao hơn 10% thì khách hàng nhận con số đó, sau 5 năm thì sẽ là con số khách hàng nhận được theo con số tính được ở công thức trên.

Vậy nên với các nhà đầu tư thông minh con số 85% này thực sự rất quan trọng nó ảnh hưởng đến lợi nhuận lâu dài của việc đầu tư Condotel. Và 85% cũng chính là son số cao nhất mà một chủ đầu tư đưa ra trong chính sách bán hàng.

Từ công thức trên chúng ta nhận ra thấy được là yếu tố ảnh hưởng đến dòng tiền đó là giá cho thuê, lợi nhuận phòng, công suất phòng. Vị trí của Condotel có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến với công suất phòng, nơi xây dựng Condotel có cơ sở hạ tầng tốt, gần ngay các địa điểm du lịch.

Đi liền với vị trí chính là kinh nghiệm cũng như khả năng thu hút và giữ chân khách hàng của đơn vị trực tiếp quản lý dự án ở đây là Vinpearl. So với các chủ đầu tư khác Vingroup sở hữu cho mình 1 lượng khách hàng du lịch tiềm năng đến từ Vinhomes và khách hàng sử dụng dịch vụ mang  thương hiệu Vingroup.

Bên cạnh đó với việc kí hợp đồng với các công ty lữ hành và du lịch luôn đảm bảo các căn hộ condotel của Vingroup được sử dụng ở công suất cao. Và đặc biệt tính hệ thống và chuyên nghiệp của Vinpearl cũng như Vingroup mang lại cho khách hàng du lịch nghỉ dưỡng sự thoải mái cũng như được phục vụ rất chu đáo khiến khách hàng luôn lựa chọn Condotel của Vingroup để nghỉ dưỡng trong những lần trở lại.

Đã rất nhiều khách hàng khi mua sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup nhận được lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê vượt ngưỡng 13 % đến 14 % và họ hài lòng với sản phẩm đầu tư này.

Một số dự án đã mở bán của Vinpearl:

Vinpearl Condotel Trần Phú  –  Vinpearl Condotel Nha Trang  –  Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Quý khách hàng đang quan tâm đầu tư Condotel? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được những tư vấn chính xác nhất, giải đáp toàn bộ khúc mắc và giúp khách hàng lựa chọn được một sản phẩm đầu tư tốt nhất.

Condotel Trần Phú Condotel Trần Phú Vingroup, Vinpearl Condotel Trần Phú

Hoặc quý khách cung có thể để lại thông tin theo mẫu sau để chuyên viên tư vấn Condotel của chúng tôi có thể gọi điện tư vấn trực tiếp cho quý khách.

[contact-form-7 id=”7908″ title=”dang ky bai viet”]

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

HOTLINE: 0961.593.999