Đầu tư tài chính luôn là bài toán khó khăn đòi hỏi nhà đầu tư phải tính toán kỹ lưỡng và đưa ra quyết định hợp lý nhất. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một bài toán phân tích lợi nhuận khi đầu tư một căn Vinpearl Condotel và gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng.

Vinpearl Condotel

Đầu tư Vinpearl Condotel nhiều tiềm năng

Khi đầu tư Vinpearl Condotel, chủ đầu tư đưa ra mức cam kết lợi nhuận là 10% giá trị căn hộ mà quý khách đầu tư tuy nhiên, quý khách nhận được 10% ở đây là giá trị căn hộ trước VAT và phí bảo trì. Thêm nữa, lợi nhuận từ việc đầu tư Vinpearl Condotel cũng là 1 hình thức kinh doanh sinh lợi nhuận, chính vì thế, quý khách phải nộp thuế thu nhập cá nhân là 10%, như vậy, thực thu lợi nhuận sau khi trừ thuế và phí bảo trì còn khoảng 8%/năm.

Hiện nay, tiền gửi lãi suất ngân hàng kì hạn 1 năm vào khoảng 7,5%/năm. Nếu chỉ so sánh về con số thì kênh đầu tư Condotel Vingroup không lớn hơn so với tiền gửi ngân hàng là bao, tuy nhiên, điều gì khiến các nhà đầu tư lại sẵn sàng chuyển hướng sang đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel?

Hãy thử cùng chúng tôi làm một bài toán đơn giản so sánh giữa 2 kênh đầu tư Vinpearl Condotel 2 tỷ và gửi tiết kiệm ngân hàng 2 tỷ với lãi suất 7,5%/năm nhé.

+ Trường hợp 1: Gửi ngân hàng

2 tỷ * 7,5% = 150 triệu.

+ Trường hợp 2: Đầu tư 1 căn Condotel 2 tỷ (trước VAT và phí bảo trì).

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%, lợi nhuận thu được là: 2 tỷ *10%= 200 triệu

Hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân 10%: 200 triệu – 20 triệu = 180 triệu.

Từ năm thứ 2 trở đi, số tiền lợi nhuận thu được, quý vị có thể gửi ngân hàng để được hưởng lãi suất 7,5%, như vậy sẽ có thêm một khoản thu nhập. Như vậy, sau 5 năm, số tiền chênh lệch giữa 2 kênh đầu tư là khá lớn, chưa kể đến việc đầu tư Condotel có thể tăng giá gốc, và mang lại đặc quyền nghỉ dưỡng lên đến 15 đêm miễn phí tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao do Vinpearl quản lý.

Dựa vào bài toán phân tích đơn giản trên, đã thấy được lợi ích hơn hẳn của dòng sản phẩm Vinpearl Condotel vượt trội hơn hẳn so với đầu tư tiền gửi ngân hàng.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông về dự án: Condotel Trần Phú Nha Trang – Một dự án có vị trí đắc địa, view đẹp nhất

Nếu quý khách còn câu hỏi băn khoăn về bài toán đầu tư Vinpearl Condotel, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách:

Để lại thông tin theo mẫu:

[contact-form-7 id=”7908″ title=”dang ky bai viet”]

Hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn Condotel

Condotel Trần Phú Condotel Trần Phú Vingroup, Vinpearl Condotel Trần Phú

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

HOTLINE: 0961.593.999