Sài Gòn là một thành phố năng động và sầm uất với dân số đông và cơ sở hạ tầng ngày càng đổi mới. Bất động sản Sài Gòn luôn là một thị trường hấp dẫn với các nhà đầu tư, đặc biệt là dòng bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Sài Gòn.

 

1-a

Condotel Sài Gòn (Ảnh minh hoạ)

Condotel Sài Gòn được hiểu là căn hộ có dịch vụ, tiện ích như khách sạn 5* hay khách sạn 5* có bếp nấu ăn, nội thất như căn hộ cao cấp. Đây là một mô hình còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng đã quá quen thuộc trên thế giới.

Mặc dù đã có rất nhiều dự án Condotel đã được xây dựng trên khắp lãnh thổ Việt Nam như Condotel Nha Trang, Condotel Phú Quốc, Condotel Đà Nẵng, Condotel Hạ Long… có vị trí đắc địa và đầy tiềm năng, tuy nhiên, Condotel Sài Gòn lại vô cùng thu hút các nhà đầu tư, bởi 4 nguyên nhân chính, đó là:

1. Vị trí vượt trội

Dự án Condotel Sài Gòn được dự kiến xây dựng ở khu vực Tân Cảng. Đây là vị trí hết sức thuận lợi đến khu vực trung tâm thành phố và các điểm tiện ích lớn. Tạo điều kiện cho du khách đến với Condotel Sài Gòn có những trải nghiệm thú vị khi nghỉ dưỡng tại thành phố.

2. Đơn vị quản lý, chủ đầu tư uy tín

Condotel Sài Gòn có chủ đầu tư uy tín và một đơn vị quản lý chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo cho doanh thu của các khách sạn Condotel luôn ở mức cao.

3. Lợi nhuận cao, thu hồi vốn nhanh và an toàn

Các chuyên gia nhận định: Đầu tư vào căn hộ Condotel Sài Gòn mang lại lợi nhuận cao và cơ hội thu hồi vốn nhanh hơn các kênh đầu tư truyền thống từ 3 – 5%. Ví dụ: đầu tư tiền gửi tiết kiệm, mức lãi suất cao nhất huy động tiền gửi việt nam đồng cao nhất là 7%/ năm. Còn với căn hộ condotel Sài Gòn, mức lợi nhuận được chủ đầu tư cam kết là 10%/năm trong 5 năm đầu hoặc 85% lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ. Mức lợi nhuận từ Condotel là hoàn toàn khả thi dựa vào vị trí và tỉ lệ lấp đầy căn hộ khách sạn Condotel Sài Gòn dự kiến sẽ không dưới 90%.

–> Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

4. Tính thanh khoản cao

Theo thị trường hiện nay, giá Condotel vào khoảng 2 tỉ đến 6 tỉ đồng/căn. Với mức giá này, các nhà đầu tư dễ dàng thanh khoản khi cần vốn, bởi có rất nhiều nhà đầu tư muốn tha gia thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Condotel mà số lượng các căn tại các dự án có giới hạn.

Với 4 nguyên nhân này, Condotel Sài Gòn đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư ngay từ khi dự án vẫn còn trên giấy mực.

 Đăng kí mẫu ngay để nhận thông tin dự án và bảng giá sớm nhất:

[contact-form-7 id=”7932″ title=”dang ky bai viet bang gia mat bang”]

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi